Free Fire: 5 skin súng mạnh nhất mà rất ít người chơi sở hữu

Dưới đây là danh sách một số skin súng mà người chơi hiếm khi tìm thấy trong game.

Tính thẩm mỹ và trang phục là một phần quan trọng của Garena Free Fire . Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình , mua trang phục cho họ, nhận vật nuôi, skin theo chủ đề, biểu tượng cảm xúc và skin vũ khí.

Free Fire: 5 skin súng mạnh nhất mà rất ít người chơi sở hữu

Cùng với biểu tượng cảm xúc và trang phục, skin súng được người chơi cực kỳ yêu thích. Không giống như các hoàng gia chiến đấu khác, skin súng trong Free Fire bổ sung một số đặc quyền nhất định cho vũ khí.

Năm skin súng mà rất ít người chơi sở hữu trong Free Fire

Draco Blue Flame

Free Fire: 5 skin súng mạnh nhất mà rất ít người chơi sở hữu 2

 

Chắc chắn, Draco Blue Flame là một trong những skin súng hiếm nhất trong trò chơi. Người chơi có thể nhận ra khẩu súng này trong phần Evo vũ khí. Skin đi kèm với rất nhiều đặc quyền như thức ăn chuyên giết, thông báo kill, và nhiều hơn nữa. Trước đó, Draco Blue Flame là một phần của phần Wheel Faded của Free Fire.


Imperial Rome Kar98k

 

Không cần phải nói, Kar98k là một trong những vũ khí mạnh nhất trong trò chơi. Khẩu súng bắn tỉa được nhiều người chơi săn lùng, và skin Imperial Rome chỉ làm tăng thêm sự hấp dẫn của khẩu súng. Cùng với thiết kế vàng và đen, nó còn tăng gấp đôi sát thương. Tuy nhiên, nó làm giảm độ chính xác của súng.
 

Venom M4A1

Free Fire: 5 skin súng mạnh nhất mà rất ít người chơi sở hữu 3

M4A1 với màu xám và xanh lá cây trông khá độc hại giúp nó nổi bật giữa đám đông. Nó có một nguồn cấp dữ liệu tiêu diệt chuyên biệt và các hiệu ứng hoạt hình. Cùng với đó, skin Venom tăng thêm sát thương và tốc độ bắn của M4A1. Tuy nhiên, nó hạn chế tầm bắn của súng.

Swordsman Legends SVD

Free Fire: 5 skin súng mạnh nhất mà rất ít người chơi sở hữu 4

Skin SVD của Swordsman Legends trông khá khá sang trọng như skin trên Gloo Wall của Swordsman Legends. Skin súng có màu hoa cà dễ chịu với hoa văn vàng. Nó thậm chí còn có hiệu ứng ánh sáng diễn ra vài giây một lần.

Vỏ súng làm tăng tỷ lệ sát thương và dung lượng băng đạn, đồng thời ảnh hưởng tiêu cực đến độ chính xác bởi một biên độ nhỏ.

Predatory Cobra

Free Fire: 5 skin súng mạnh nhất mà rất ít người chơi sở hữu 5

Da của rắn hổ mang săn mồi bị đánh giá khá thấp. Da súng tương tự như da tường Gloo Cobra Strike. Súng có thiết kế màu đỏ-đen hấp dẫn và hoạt ảnh chiếu sáng. Predatory Cobra là một skin súng Evo có các đặc quyền như hiệu ứng tiêu diệt, thông báo tiêu diệt và hơn thế nữa.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang