Play Together và những hoạt động thú vị trong trò chơi giải trí này

Play Together sở hữu rất nhiều những tính năng hấp dẫn mà game thủ hoàn toàn có thể đắm chìm trong thế giới giải trí của nó

Play Together là gì?

Đây là một trò chơi tạo ra một thế giới mà game thủ có thể tham gia vào các hoạt động giống như ở ngoài đời sống thật sự. Người chơi sẽ nhận về cho mình rất nhiều những nhiệm vụ hằng ngày hay nhiệm vụ từ các NPC để kiếm tiền, kim cương....và mua những thứ mình thích, xây dựng một thế giới trong game đúng như mơ ước.

Một số tính năng của Play Together

Nhiệm vụ hẳng ngày

Play Together và những hoạt động thú vị trong trò chơi giải trí này

Đây sẽ là hoạt động chính diễn ra trong game và người chơi khi hoàn thành xong nhiệm vụ sẽ nhận được điểm vương miện, kèm theo đó là một phần thưởng đặc biệt dành cho bạn.

Play Together và những hoạt động thú vị trong trò chơi giải trí này 2

Ngoài ra thì bạn cũng có thể tham gia vào những nhiệm vụ từ các NPC để kiếm thêm tiền sao, số tiền này dù không thật sự nhiều nhưng yêu cầu nhiệm vụ cũng tương đối đơn giản.

Câu cá và bán cá

Hoạt động làm giàu được rất nhiều người chơi Play Together ưa chuộng, đặc biệt là khi bạn may mắn thì có thể sẽ câu được những con cá hiếm và bán nó với giá cao.

Play Together và những hoạt động thú vị trong trò chơi giải trí này 3

Nuôi thú cưng

Những con thú cưng sẽ là thứ tăng thêm số lượng hoạt động trong ngày của bạn và nhiệm vụ của người chơi là tắm, cho chúng ăn và ngủ mỗi ngày. Nếu muốn đầu tư nhiều hơn thì bạn có thể mua thêm những món vật phẩm cho thú cưng và các loại thú cưng cũng sẽ được phân ra từ phổ biến đến cực hiếm tùy vào may mắn của bạn.

Play Together và những hoạt động thú vị trong trò chơi giải trí này 4

Tiệc Trò chơi

Đây là hoạt động nhằm tăng thêm tính giải trí cho trò chơi khi mà bạn sẽ tham gia vào một phòng chơi với 29 người khác và chơi nhiều mini game khác nha. Nếu qua mỗi màn chơi mà thứ hạng bạn đạt được càng cao thì số tiền và điểm vương miện nhận được sẽ càng nhiều. 

Nếu bạn là người chơi cuối cùng còn sót lại trong Tiệc Trò Chơi thì bạn sẽ nhận được phần thưởng đắt giá nhất.

Play Together và những hoạt động thú vị trong trò chơi giải trí này 5

Tiệc Tại Gia

Bạn sẽ có thể đến tham gia tiệc tại gia của người chơi khác hoặc mời mọi người đễn tham dự tiệc của mình. Tại đây bạn sẽ có thể ngồi câu cá hoặc trò chuyện với những người chơi khác. Chủ đề tại một buổi tiệc cũng sẽ được thay đổi tùy theo ý muốn của bạn.

Play Together và những hoạt động thú vị trong trò chơi giải trí này 6

Xây dựng nội thất trong nhà

Trong game bạn sẽ sở hữu cho mình một căn nhà nhỏ và nếu có đủ tiền thì bạn hãy mua cho mình một căn nhà lớn hơn để bày biện nội thất và các tiện ích xung quanh.

Play Together và những hoạt động thú vị trong trò chơi giải trí này 7

Yêu cầu cấu hình để chơi Play Together

  • Android: Yêu cầu Android 6.0 trở lên
  • iOS: Yêu cầu iOS 10.0 trở lên

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang