Google Play tặng skin Balo, Ván,... game thủ Free Fire, khi tựa game đạt 1 tỷ lượt tải

Yêu cầu phần thưởng miễn phí của bạn để ăn mừng Free Fire nhận được 1 tỷ lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play. Các mặt hàng sẽ có sẵn cho đến ngày 8 tháng 8 năm 2021.

Garena Free Fire lần đầu tiên tấn công thị trường game mobile vào năm 2017. Chỉ trong 4 năm ngắn ngủi, tựa game này đã đạt được những thành tích lớn, phá vỡ nhiều kỷ lục khác nhau trong suốt chặng đường. Tựa game vừa vượt mốc 1 tỷ lượt tải xuống trên Google Play Store.

Google Play tặng skin Balo, Ván,... game thủ Free Fire, khi tựa game đạt 1 tỷ lượt tải

Để kỷ niệm một con số đột phá như vậy, Garena đang có kế hoạch giới thiệu một số sự kiện mới thú vị cho Free Fire. Họ đã khởi động nó với 3 phần thưởng miễn phí để đánh dấu một chương tuyệt vời khác trong hành trình của Free Fire.

Đối với một trò chơi dành cho thiết bị di động, chỉ riêng việc đạt được 1 tỷ lượt tải xuống trên Google Play Store không phải là một kỳ tích nhỏ. Garena dường như hoàn toàn nhận thức được điều đó khi họ công bố danh sách phần thưởng, bao gồm 3 món skin miễn phí. Đây sẽ là phần thưởng cho mọi người chơi trong trò chơi, sau bản cập nhật OB29.

Google Play tặng skin Balo, Ván,... game thủ Free Fire, khi tựa game đạt 1 tỷ lượt tải 2

Các vật phẩm bạn sẽ nhận được là:

  •  Skin Balo Mr.Shark
  • Skin lựu đạn
  • Lightning Strike Surfboard Skin
  • Phiếu thưởng vũ khí 5x

Google Play tặng skin Balo, Ván,... game thủ Free Fire, khi tựa game đạt 1 tỷ lượt tải 3

Để nhận các phần thưởng trên, người chơi phải đăng nhập vào Free Fire trong khoảng thời gian từ ngày 4 tháng 8 đến ngày 8 tháng 8 năm 2021. Bất kỳ ai bỏ lỡ dịp này sẽ không có cơ hội thứ hai để nhận phần thưởng.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bạn không thể yêu cầu tất cả bốn mục trong danh sách. Mỗi người chơi chỉ có thể chọn một phần thưởng từ nhóm. Sau khi lựa chọn đã được thực hiện, nó không thể được hoàn tác.

Làm cách nào để nhận phần thưởng Free Fire 1 Tỷ lượt tải xuống trên Google Play?

Người chơi trong Free Fire có thể nhận phần thưởng ngay từ ứng dụng của trò chơi. Làm theo các bước dưới đây để lấy các mặt hàng của bạn:

Google Play tặng skin Balo, Ván,... game thủ Free Fire, khi tựa game đạt 1 tỷ lượt tải 4

  • Khởi chạy Garena Free Fire. Chọn phần Sự kiện bằng cách nhấn vào biểu tượng lịch.
  • Chọn tab 'Yêu cầu Phần thưởng'.
  • Chọn một trong bốn vật phẩm làm phần thưởng của bạn.
  • Nhấp vào nút xác nhận quyền sở hữu. Một hộp thoại sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác minh lựa chọn. Nhấn vào nút xác nhận để nhận phần thưởng.

Google Play tặng skin Balo, Ván,... game thủ Free Fire, khi tựa game đạt 1 tỷ lượt tải 5

Nói chung, đây là một dịp tốt để giành được một số mỹ phẩm miễn phí cho tài khoản Free Fire của bạn. Mặc dù không phải tất cả các vật dụng đều có sẵn để mang theo, nhưng vẫn tốt hơn là không có gì cả. Mình thực sự khuyên bạn nên lấy Skin Ba lô, vì nó nổi bật nhất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang