Diablo Immortal sẽ bị dời cho đến năm sau vì những lùm xùm xung quanh Blizzard

Khi mà Blizzard chưa thể vượt qua được khủng hoảng thì những tựa game của hãng cũng đang gặp phải rất nhiều rủi ro

thể xem đây là quãng thời gian mà Blizzard đang phải trải qua rất nhiều những khó khăn với hàng loạt những lùm xùm liên quan đến quấy rối tình dục nơi công sở hay chèn ép nhân viên nữ. Khi mà vụ kiện được sở lao động California thực hiện thì hàng loạt những nhân viên cấp cao của Activision Blizzard đã phải từ chức. Thậm chí Chủ tịch J. Allen Brack cùng giám đốc nhân sự Bobby Kotick lại là những người đầu tiên rời khỏi công ty vì những bê bối của mình.

Diablo Immortal sẽ bị dời cho đến năm sau vì những lùm xùm xung quanh Blizzard

Với những sự xáo trộn lớn về bộ máy quản lý đã phần nào khiến cho những dự án game của Activision Blizzard khó tránh khỏi việc bị trì hoãn. Và sản phẩm đầu tiên phải dời lại ngày ra mắt không ai khác chính là Diablo Immortal khi mà đội ngũ phát triển của trò chơi này đã lên tiếng thông báo rằng trò chơi sẽ phải bị hoãn cho đến nửa đầu năm 2022.

Diablo Immortal sẽ bị dời cho đến năm sau vì những lùm xùm xung quanh Blizzard 2

Nguyên do được đưa ra đó là nội dung của trò chơi này hiện đang quá lớn và họ cần nhiều thời gian để hoàn thiện và thử nghiệm. Những phản hồi của game thủ từ các đợt test vừa qua là không mấy tích cực, đặc biệt là ở những hoạt động PvP và PvE

Việc phải kéo dài thêm 1 năm nữa được cho là điều cần thiết để đội ngũ phát triển có thể khắc phục được những nhược điểm còn tồn động trong trò chơi. Thêm vào đó thì những chế độ chơi như Challenge Rift hay Battleground cũng cần phải được thử nghiệm nhiều hơn.

Diablo Immortal sẽ bị dời cho đến năm sau vì những lùm xùm xung quanh Blizzard 3

Tất nhiên cộng đồng game thủ đã thể hiện sự thất vọng của mình sau khi thông tin về Diablo Immortal bị hoãn, khi mà việc chờ đợi quá lâu khiến cho sự kiên nhẫn của họ cũng mất dần. Trong khi đó những lùm xùm của Blizzard đang phải đối mặt đã phần nào khiến cho hình ảnh của công ty trở nên tệ hơn trong mắt của game thủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang