NetEase chính thức giới thiệu tựa game Project M: Bản Copy toàn tập của Valorant trên mobile

Trong thông báo mới nhất của mình, NetEase đã chính thức công bố về dự án game mobile FPS mới nhất theo đồng đội với bộ nhân vật, bản đồ và lối chơi gần giống y hệt với Valorant của Riot Games trên PC khiến mọi người khá bất ngờ.

NetEase chính thức giới thiệu tựa game Project M: Bản Copy toàn tập của Valorant trên mobile

Được biết đến như công ty cạnh tranh trực tiếp với Tencent ở mảng gaming tại thị trường Trung Quốc, NetEase vừa mới đây đã chính thức giới thiệu dự án game mới nhất trên hệ máy mobile mang tên Project M. Không cần miêu tả quá rõ về dự án này, mọi thứ khá rõ ràng qua trailer đầu tiên của Project M ngay dưới đây:

Ngay cả tên gọi của game, Project M gần như khá giống với Project A (tên gọi đầu tiên trong giai đoạn beta của Valorant) và game sẽ có bản đồ, nhân vật (agent) với kĩ năng riêng biệt nhưng gần như y hệt các agent của Valorant. Theo trailer, bạn có thể thấy được các kĩ năng với hiệu ứng quá quen thuộc như tường băng của Sage, bom khói của Brimstone hay drone của Sova. Ngay cả bộ nhận diện nhân vật "cơ bản" của Project M cũng y hệt như các nhân vật của Valorant. Điểm khác biệt là Project M sẽ chỉ có mặt trên hệ máy mobile (iOS và Android).

Dưới đây là cận cảnh headshot của Project M so với Valorant:

NetEase chính thức giới thiệu tựa game Project M: Bản Copy toàn tập của Valorant trên mobile 2

NetEase chính thức giới thiệu tựa game Project M: Bản Copy toàn tập của Valorant trên mobile 3

Điều đáng ngạc nhiên là video đăng lại trailer của Project M trên trang Twitter của ValorLeaks hiện đang có lượt view cao hơn hẳn so với trailer của game trên Youtube. Gần như mọi người đều đồng ý về việc NetEase đã đi quá đà trong việc clone gần toàn bộ Valorant để đưa qua Project M và mang lên nền tảng mobile trước Valorant.

NetEase chính thức giới thiệu tựa game Project M: Bản Copy toàn tập của Valorant trên mobile 4

Với khá nhiều vụ việc lùm xùm giữa Overwatch và Paladins trong quá khứ, liệu vụ việc "copy bài kiểm tra" này của NetEase có thể yên ổn với Riot Games (và ông lớn Tencent chống lưng phía sau) hay không? Đây sẽ là cuộc đua về việc ai sẽ đưa tựa game FPS này lên nền tảng mobile thành công hơn trong thời gian tới.

NetEase chính thức giới thiệu tựa game Project M: Bản Copy toàn tập của Valorant trên mobile 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang