5 kỹ năng hồi máu tốt nhất trong Free Fire OB29

Bản OB29 của Free Fire đã giới thiệu hai nhân vật hồi máu mới vào trò chơi ... và cả hai đều là cấp cao nhất.

Hệ thống kỹ năng độc đáo của Free Fire có lẽ là phần hay nhất của trò chơi - người chơi có thể tùy chỉnh bộ kỹ năng của mình dựa trên lối chơi. Tác dụng tốt nhất và phổ biến nhất trong số đó có lẽ là chữa bệnh. Trong bài viết này, mình sẽ liệt kê ra 5 kỹ năng hồi máu tốt nhất trong Free Fire OB29.

Thiva's Vital Vibes

Thiva là một trong hai nhân vật mới nhất được thêm vào Free Fire như một phần của bản cập nhật OB29. Kỹ năng bị động của anh được gọi là Vital Vibes. Nó tăng 20% ​​tốc độ giải cứu đồng đội bị bắn rơi ở cấp độ tối đa ... và khi giải cứu thành công, người dùng nhận được 40 HP trong 5 giây.

5 kỹ năng hồi máu tốt nhất trong Free Fire OB29

Kỹ năng này sẽ cực kỳ hữu ích trong các trận đấu đội - đặc biệt là thành phần hồi sinh nhanh hơn. Nhận thêm 40 HP cho mỗi lần hồi sinh chỉ là quả anh đào ở trên cùng.

Xayne's Extreme Encounter

Xayne's Extreme Encounter là hồi máu tức thì cao nhất trong Free Fire. Bạn có thể trở lại sau một tình huống khó khăn chỉ với một nút bấm - nó cũng cung cấp thêm sát thương cho các bức tường gloo và lá chắn của Chrono. Tuy nhiên, điểm yếu của khả năng của Xayne là hiệu ứng chỉ là tạm thời - bạn sẽ mất thêm HP sau khi hiệu ứng hết hiệu lực. Tốt nhất là kết thúc giao tranh nhanh và rút lui để hồi máu.

5 kỹ năng hồi máu tốt nhất trong Free Fire OB29 2

Kỹ năng này là hoàn hảo cho những kẻ vội vã tham gia vào các cuộc giao tranh cận chiến. Bạn không thể dựa vào Extreme Encounter quá nhiều, vì thời gian hồi của nó khá cao.

Dimitri's Healing Heartbeat

Dimitri là một trong những nhân vật mới được phát hành trong bản cập nhật OB29. Kỹ năng của anh, Healing Heartbeat, là một trong những kỹ năng độc đáo nhất từng được thêm vào Free Fire. Nó tạo ra một luồng khí chữa lành tương tự như Alok nhưng yếu hơn một chút. Tất cả người chơi trong khu vực có thể tự phục hồi để đứng dậy nếu họ bị hạ gục.

5 kỹ năng hồi máu tốt nhất trong Free Fire OB29 3

Ở cấp độ tối đa, thời gian của kỹ năng tăng lên 15 giây, tức là 45HP hồi máu, và thời gian hồi chiêu của nó cũng giảm xuống còn 60 giây. Nhìn chung, đây là một trong những khả năng hỗ trợ tốt nhất. Bạn có thể vừa kích hoạt kỹ năng, vừa chạy gần đồng đội để họ tự hồi sinh đồng thời tham gia chiến đấu. Đây là kỹ năng chữa bệnh độc đáo nhất trong Free Fire.

A124's Thrill of Battle

A124's Thrill of Battle đã được tăng sức mạnh trong một bản vá trước đó. Thrill of Battle nhanh chóng chuyển đổi 60 EP thành HP trong 4 giây, CD 10 giây. Thời gian hồi chiêu thấp hơn có nghĩa là bạn có thể kích hoạt kỹ năng liên tục, miễn là bạn có đủ EP. Nhìn chung, kỹ năng này có khả năng hồi máu mạnh và rất hiệu quả trong các cuộc giao tranh tầm gần hoặc đấu tay đôi.

5 kỹ năng hồi máu tốt nhất trong Free Fire OB29 4

Bạn cần nhận được bị động của Miguel để có đủ EP cho kỹ năng của A124.

Alok's Drop The Beat

Kỹ năng của Alok mạnh đến mức sau rất nhiều nhân vật được thêm vào game, anh ta vẫn là nhân vật xuất sắc nhất trong Free Fire. Kỹ năng "Drop the Beat" của anh ấy tăng cả hồi máu và tốc độ, hai chỉ số hữu ích nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, phần tốt nhất về nó là một hào quang ảnh hưởng đến nhiều đồng minh.

5 kỹ năng hồi máu tốt nhất trong Free Fire OB29 5

Kỹ năng của anh ta cũng siêu linh hoạt - bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ combo nào với bất kỳ cách xây dựng nào mà vẫn đạt được kết quả tối ưu. Những kẻ lao vào và bị tấn công vẫn là những người được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​tốc độ tăng thêm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang