Free Fire chế độ Độc Lang Chiến 2 Vs 2 sắp ra mắt !!!

Chế độ Độc Lang Chiến 2 Vs 2 mới, bạn có thể chiến cùng bạn bè trong Lồng Sắt.

Trong bản cập nhật OB29, Free Fire giới thiệu chế độ Độc Lang Chiến để người chơi thi đấu 1 vs 1 và thể hiện kỹ năng cá nhân của mình. Những trận đấu 1 chọi 1 này mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị hơn so với chế độ Battle Royale thông thường. Chế độ Độc Lang Chiến được chơi trên một bản đồ nhỏ độc đáo có tên là Iron Cage.

Free Fire chế độ Độc Lang Chiến 2 Vs 2 sắp ra mắt !!!

Mới đây, Garena đã thông báo trên mạng xã hội của họ rằng sẽ có chế độ Độc Lang Chiến 2 vs 2 sắp ra mắt. Theo rò rỉ, chế độ Free Fire Lone Wolf 2 vs 2 sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 8 .

Chế độ Độc Lang Chiến 2 Vs 2

Chế độ Free Fire Độc Lang Chiến 2 Vs 2 sẽ được chơi trên cùng một bản đồ Iron Cage. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn và bạn của mình luyện tập khả năng phối hợp ăn ý.

Free Fire chế độ Độc Lang Chiến 2 Vs 2 sắp ra mắt !!! 2

Người chơi từ mỗi đội sẽ xuất hiện ở các phía đối diện của bản đồ. Một số vật phẩm tiện ích như Gloo Wall và Grenades sẽ được cung cấp. Khi bắt đầu mỗi vòng, người chơi có 10 giây để chọn bất kỳ loại vũ khí nào họ muốn. Đội nào thắng trước 5 hiệp sẽ thắng trận.

Mặc dù quy tắc cơ bản của 2 chế độ Độc Lang Chiến sẽ giống nhau, nhưng có một số khác biệt nhỏ. Vì bạn đang chơi với một người khác trong đội của mình, bạn có thể hồi sinh họ khi họ gặp sự cố.

Free Fire chế độ Độc Lang Chiến 2 Vs 2 sắp ra mắt !!! 3

Ngoài ra, sẽ có rất nhiều nhân vật và sự kết hợp vũ khí để bạn thử nghiệm. Ví dụ: bạn có thể chơi 1 người bắn tỉa, 1 người chạy nhanh để có được sự cân bằng hơn hoặc chơi 2 người chạy nhanh và sử dụng đầy đủ Rambo.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang