Free Fire OB29: Dimitri Vs Alok, nhân vật nào tốt hơn trong Clash Squad?

Các nhân vật mới của Free Fire thường tốt hơn những nhân vật cũ. Dimitri, DJ thứ ba trong Free Fire sau Alok và K, siêu mạnh.

Free Fire OB29 cuối cùng đã được phát hành, và cùng với nó là hai nhân vật mới có tên Dimitri và Thiva. Giữa hai nhân vật, Dimitri được coi là người mạnh hơn - kỹ năng của anh có thể hữu ích như Alok. Trong bài viết này, chúng ta sẽ so sánh Dimitri vs Alok để xem cái nào tốt hơn trong Clash Squad.

Dimitri mạnh như thế nào trong Clash Squad?

Kỹ năng Dimitri: Healing Heartbeat - Tạo vùng hồi phục 3,5m. Bên trong, người dùng và đồng minh phục hồi 3HP / s. Khi bị hạ gục, người dùng và đồng minh có thể tự phục hồi để đứng dậy.

Nhìn chung, so với phiên bản máy chủ trước, kỹ năng của Dimitri đã bị giảm sức mạnh một chút trong OB29. Healing Heartbeats tạo ra một luồng khí chữa lành tương tự như Alok, tuy nhiên, nó không lớn bằng và không phục hồi nhiều HP. Ít nhất tổng số HP được phục hồi là 45, một con số khá đáng nể.

Free Fire OB29: Dimitri Vs Alok, nhân vật nào tốt hơn trong Clash Squad?

Phần tốt nhất của kỹ năng này có lẽ là khả năng "tự phục hồi" ảnh hưởng đến người sử dụng và tất cả đồng đội trong khu vực khi bị hạ gục. Nhìn chung, kỹ năng này cực kỳ hữu ích trong Clash Squad - nếu bạn bị hạ gục bên cạnh một tấm bìa, bạn có thể lao vào đó và tự mình đứng dậy. Giải cứu đồng đội dễ dàng hơn nhiều, vì kẻ thù sẽ không thể phục kích bạn nữa. Chỉ cần kích hoạt kỹ năng và chờ đợi ở đó.

Khi nâng tối đa, thời gian của Healing Heartbeat tăng lên 15, với thời gian hồi chiêu của nó giảm xuống còn 60. Nhìn chung, việc nâng cấp kỹ năng này là cực kỳ quan trọng, vì thời gian và thời gian hồi chiêu được cải thiện rất lớn.

Alok mạnh như thế nào trong Clash Squad?

Kỹ năng Alok : Drop the Beat - Tạo ra hào quang 5m giúp tăng tốc độ di chuyển và chạy nước rút và phục hồi HP.

Free Fire OB29: Dimitri Vs Alok, nhân vật nào tốt hơn trong Clash Squad? 2

Sau gần hai năm, Alok vẫn được coi là nhân vật cân bằng và tốt nhất từng được thêm vào Free Fire. Kỹ năng của Alok "Drop The Beat"  cung cấp một lợi thế tốt nhưng không cảm thấy bất công. Khi kích hoạt, nó tạo ra một luồng khí bán kính 5 mét giúp tăng tốc độ di chuyển và hồi HP cho người dùng và đồng đội của anh ta. Nhiều trường hợp của hào quang không thể được xếp chồng lên nhau, nhưng cộng dồn phần thưởng hồi máu và tốc độ với các kỹ năng tương tự khác

Trong Clash Squad, Drop the Beat là một kỹ năng tuyệt vời để sử dụng khi lao vào và tạt sườn ... đồng thời phục hồi một lượng HP vừa phải trong quá trình này. Tiền rất khan hiếm trong Clash Squad và điều này có thể giúp bạn đỡ rắc rối khi phải mua các bộ hỗ trợ.

Free Fire OB29: Dimitri Vs Alok, nhân vật nào tốt hơn trong Clash Squad? 3

Kỹ năng này đã khá ổn ở cấp độ 1, với 10% tốc độ cộng thêm và tổng cộng 25 HP hồi máu, với thời gian là 5 giây. Khi bạn lên cấp, tốc độ cộng thêm tăng lên 15% và thời gian duy trì thành 10 giây. Điều này lần lượt làm tăng tổng lượng hồi máu lên 50. Điểm hay nhất về Drop The Beat là thời gian hồi chiêu của nó siêu ngắn, chỉ 45 giây - bạn có thể spam nó bất cứ lúc nào mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

 

Dimitri vs Alok, nhân vật nào tốt hơn?

Kỹ năng của cả hai nhân vật thực sự tương tự - một hào quang chữa bệnh giúp phục hồi HP của tất cả các đồng minh trong bán kính. Tuy nhiên, kỹ năng của Dimitri có nhiều công dụng hơn - nó cho phép bạn lừa chết trong chế độ đội hình. Trong đội hình đụng độ, số lượng rất quan trọng ... và rất nhiều trường hợp chết do bị phục kích khi giúp đỡ đồng đội.

Free Fire OB29: Dimitri Vs Alok, nhân vật nào tốt hơn trong Clash Squad? 4

Với kỹ năng của Dimitri được kích hoạt, điểm yếu đó đã được xóa bỏ. Do đó, Dimitri mạnh hơn Alok trong Clash Squad .

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang