Top những trò chơi giống với Play Together hay nhất mà game thủ nên trải nghiệm

Ngoài Play Together ra thì hiện tại cũng có rất nhiều những trò chơi có lối chơi tương tự mà game thủ không nên bỏ qua

Play Together đang là trò chơi có sức ảnh hưởng cực lớn đối với cộng đồng game thủ toàn thế giới ở thời điểm hiện tại khi mà người chơi có thể tạo ra cho mình một nơi ở riêng, thực hiện những hoạt động thú vị với bạn bè và những người chơi khác. Hiện tại Play Together cũng nâng cấp máy chủ của mình lên để game thủ có thể chơi game thoải mái mà không lo bị nghẽn mạng.

Tuy nhiên vẫn có một số game thủ muốn tham gia vào những tựa game tương tự như Play Together và hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua một số cái tên tiêu biểu để bạn có thể thay thế Play Together nhé.

Pocket Pioneers

Những hoạt động của trò chơi này có một số điểm khác biệt so với Play Together khi mà nó thiên về hướng sinh tồn nmhieeuf hơn là vui chơi giải trí. Khi tham gia vào Pocket Pioneers thì người chơi sẽ tự xây dựng trang trại, khai thác khoáng sản, câu cá, chế tạo công cụ, thức ăn và tự tạo ra những thiết bị mới để thu về tiền thưởng.

Top những trò chơi giống với Play Together hay nhất mà game thủ nên trải nghiệm

Người chơi cũng sẽ phải tương tác thêm với những NPC dân cư xung quanh để lấy cảm tình của họ, đồng thời thực hiện những nhiệm vụ hằng ngày để nhận những phần quà hấp dẫn cho mình.

Top những trò chơi giống với Play Together hay nhất mà game thủ nên trải nghiệm 2

Mỗi mùa thì trò chơi sẽ tổ chức những sự kiện để người chơi có thể cùng tham gia và trả nghiệm với nhau, bao gồm những cuộc thi đua bảng xếp hạng của người chơi và bạn sẽ không lo thiếu hoạt động để làm.

Tải game: Android

PX XD - Play with your friends

Bối cảnh của trò chơi này sẽ là vào tương lai và người chơi Play Together có thể cảm thấy quen thuộc khi tham gia vào một thành phố hiện đại như PK XD.

Top những trò chơi giống với Play Together hay nhất mà game thủ nên trải nghiệm 3

Top những trò chơi giống với Play Together hay nhất mà game thủ nên trải nghiệm 4

Bạn cũng sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau để thu về tiền, từ đó nâng cấp nhà cửa của mình với nhiều vật dụng, nội thất khác nhau. Theo như đánh giá của một bộ phận game thủ thì những nhiệm vụ trong PK XD tương đối giống với Play Together và việc kết bạn với những người chơi khác để đồng hành trong game là điều hoàn toàn cần thiết.

Tải game: Android / iOS

Animal Crossing

Đây là một trò chơi có phần nổi tiếng hơn so với 2 tựa game được đề cập ở trên, được phát hành lần đầu tiên trên Nintendo 64 và GameCube thì phiên bản mới nhất của trò chơi này có tên là Animal Crossing Pocket Camp, được ra mắt vào năm 2017 và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ game thủ toàn thế giới.

Top những trò chơi giống với Play Together hay nhất mà game thủ nên trải nghiệm 5

Top những trò chơi giống với Play Together hay nhất mà game thủ nên trải nghiệm 6

Trong trò chơi này sở hữu rất nhiều những tính năng hoạt động nổi bật như lê la quán cafe, lễ hội âm nhạc, công viên giải trí hay thậm chí là cả cắm trại....Kèm theo đó là những sự kiện trong game được tổ chức liên tục qua từ phiên bản cập nhật và game thủ sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị như trang phục, nội thất hay những con thú cưng với những tính cách đặc biệt.

Tải game: Android

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang