NCsoft tiếp tục đưa dòng game Lineage trở lại với phiên bản Mobile mới mang tên Lineage W

Không dừng lại chỉ ở Lineage M và Lineage 2 M, NCsoft vừa mới đây đã thông báo chính thức về tựa game mới theo series Lineage này nhưng mới lạ hoàn toàn với tên gọi Lineage W dành cho cả nền tảng mobile và PC crossplay.

NCsoft tiếp tục đưa dòng game Lineage trở lại với phiên bản Mobile mới mang tên Lineage W

Với tên gọi Lineage W, đây sẽ là dự án game nhập vai chủ yếu tập trung phát triển trên nền tảng mobile lớn nhất sau thành công của 2 game Lineage M trước đó của NCsoft. Theo thông báo, khu vực Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ được mở server thử nghiệm đầu tiên và các server khác vẫn chưa được quyết định ở thời điểm hiện tại.

Theo chia sẻ từ NCsoft Hàn Quốc, Lineage W sẽ là "một game chiến thuật phát triển cho game thủ toàn thế giới với chủ đề "Toàn Cầu". Lineage W sẽ hoàn toàn khác biệt so với Lineage M và 2 M với khả năng có thể chơi trên PC và hi vọng sẽ có thể crossplay cùng các game thủ trên mobile. Hiện tại, chúng ta chỉ mới có trailer điện ảnh như trên và chưa thể biết được gameplay thực tế của Lineage W sẽ ra sao.

Theo dự kiến, Lineage W sẽ ra mắt chính thức tại Hàn Quốc và Trung Quốc vào khoảng cuối năm 2021 này với các thông tin chi tiết sẽ được họp báo vào đầu Quý 4 năm nay. Hãy cùng chờ đợi xem liệu dòng game Lineage sẽ có gì đổi mới hay vẫn giữ lối chơi cũ kĩ như trước và tiếp tục gây thất vọng đến fan hâm mộ.

NCsoft tiếp tục đưa dòng game Lineage trở lại với phiên bản Mobile mới mang tên Lineage W 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang