Liên Quân Mobile: Trang phục bậc SSS của tướng Nakroth sẽ có giá cực kì đắt đỏ trong ngày ra mắt?

Trong những bản cập nhật tới thì trang phục bậc SSS của Nakroth sẽ chính thức được ra mắt và giá của nó chắc chắn sẽ không hề rẻ

Thành viên tiếp theo sẽ xuất hiện trong nhóm trang phục Thứ Nguyên Vệ Thần tiếp theo của trò chơi Liên Quân Mobile đã được xác định là Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần và đây sẽ là một trang phục cực kì xink dành cho vị tướng này. Hiện tại những thông tin liên quan đến trang phục này, từ hiệu ứng kỹ năng cho đến giá thành của nó vẫn chưa được phía Garena hé lộ.

Liên Quân Mobile: Trang phục bậc SSS của tướng Nakroth sẽ có giá cực kì đắt đỏ trong ngày ra mắt?

Những gì mà game thủ được biết về trang phục này được kênh YouTube Mobile MOBA Việt đăng tải đó chỉ là hiệu ứng biến về cực kì ngầu của Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần, khi mà anh sẽ ngồi lên một chiếc xe mắt và biến về Tế Đàn. Còn những hiệu ứng kỹ năng của trang phục này vẫn còn là một bí mật.

Liên Quân Mobile: Trang phục bậc SSS của tướng Nakroth sẽ có giá cực kì đắt đỏ trong ngày ra mắt? 2

Trước đó cũng đã xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần sẽ thay đổi ngoại hình cho cả Bùa Xanh và Bùa Đỏ như cách mà Violet Thứ Nguyên Vệ Thần có thể làm. Chưa kể vì là một trang phục nằm trong bộ sưu tập Thứ Nguyên Vệ Thần thì giá thành của nó chắc chắn cũng không hề rẻ.

Liên Quân Mobile: Trang phục bậc SSS của tướng Nakroth sẽ có giá cực kì đắt đỏ trong ngày ra mắt? 3

Cả 2 trang phục trước đều được xếp vào loại SSS và không bao giờ mở bán trong shop, mà theo thông thường thì Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần sẽ được đưa vào một sự kiện với tỷ lệ nhận skin may rủi. Nhiều nhận định rằng người chơi phải bỏ ra một số quân huy trung bình là 2.000, tương đương 1 triệu VNĐ thì mới mong săn được bộ trang phục trong sự kiện tới.

Liên Quân Mobile: Trang phục bậc SSS của tướng Nakroth sẽ có giá cực kì đắt đỏ trong ngày ra mắt? 4

Nếu đây là sự thật thì Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần sẽ là trang phục có mức giá đắt bậc  nhất trong Liên Quân Mobile, nếu như bạn là một người chơi may mắn thì mức giá này sẽ thấp hơn. 

Dù vậy chúng ta cũng phải chờ vào những thông tin chính chủ từ phía Garena thì mới biết được, nhưng trên tinh thần thì trang phục này chắc chắn sẽ không rẻ, còn đắt như thế nào thì phải chờ được ra mắt thì mới biết rõ được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang