Top 7 mẹo hay nhất để đạt được Hạng Grandmaster trong Free Fire

Ai lại không muốn đạt đến cấp độ cao nhất trong Free Fire? Các mẹo dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đạt đến bậc Đại kiện tướng trong tựa game này.

Free Fire có hệ thống cấp bậc xác định người chơi nào có trình độ chơi tốt và cấp bậc cao nhất mà người chơi có thể nhận được là Grandmaster.

Ranked Grandmaster bao gồm 1000 người chơi giỏi nhất trong trò chơi. Vì mọi người đều muốn khắc tên mình ở vị trí này, nên đây là những mẹo hay nhất để đạt được cấp Grandmaster trong Free Fire !

Chọn nhân vật phù hợp nhất

Chúng ta đều biết rằng mỗi nhân vật trong Free Fire đều có những kỹ năng riêng khiến họ đáng sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai trong số họ cũng là lựa chọn tốt nhất khi cần đẩy hạng.

Top 7 mẹo hay nhất để đạt được Hạng Grandmaster trong Free Fire

Đó là lý do tại sao bạn nên xem xét các nhân vật dựa trên lối chơi của họ thay vì chỉ sức mạnh của họ.

Tập trung vào chiến lược

Vì Free Fire là một trò chơi sinh tồn, bạn cần tập trung vào các chiến lược và kế hoạch nhiều hơn là chỉ tập trung vào việc tiêu diệt kẻ thù.

Một số có thể cảm thấy chơi chiến lược nhàm chán, nhưng nó sẽ làm giảm cơ hội bị giết.

Chọn đúng nơi để hạ cánh

Một trong những mẹo chính để đạt được cấp Grandmaster trong Free Fire là chọn một vị trí để hạ cánh. Các vị trí hạ cánh nên được lựa chọn dựa trên thực tế là bạn muốn chơi mạnh mẽ hoặc nằm thấp và tấn công cuối cùng.

Top 7 mẹo hay nhất để đạt được Hạng Grandmaster trong Free Fire 2

Sử dụng các vật phẩm và quyền hạn thích hợp

Trò chơi cung cấp cho người chơi nhiều vật phẩm khác nhau có thể được sử dụng trong một số thời điểm nhất định. Bạn phải biết chọn thời điểm thích hợp để kích hoạt kỹ năng nhằm sử dụng tốt nhất khả năng tiềm ẩn của nhân vật.

Kết hợp với đồng đội 

Chơi trò chơi với cùng một thành viên nhiều lần sẽ đảm bảo giao tiếp và sự tin tưởng tốt hơn. Hơn nữa, sở hữu một đội tốt với sự kết hợp nhân vật tốt sẽ làm cơ sở cho việc thắng nhiều hơn thua.

Top 7 mẹo hay nhất để đạt được Hạng Grandmaster trong Free Fire 3

Kết hợp với Pet

Đây cũng là một sơ đồ cần thiết trong các mẹo để đạt được cấp Grandmaster trong Free Fire. Hãy nhớ rằng có những vật nuôi mà người chơi có thể tận dụng, sẽ có lợi nếu chọn một con mạnh mẽ làm bạn đồng hành. Nó sẽ cung cấp cho bạn thêm một sự thúc đẩy để nâng cao lối chơi.

Nếu bạn chưa biết, sau bản cập nhật OB29, giờ đây bạn có thể sử dụng khả năng của 2 thú cưng thay vì 1 !

Đẩy thứ hạng thời gian đầu

Người chơi Free Fire được khuyến nghị nên đẩy thứ hạng trong giai đoạn đầu vì rõ ràng sẽ ít cạnh tranh hơn. Sẽ suôn sẻ hơn để vượt qua các bậc đầu tiên nếu bạn có một khởi đầu sớm.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang