Tencent bất ngờ tung ra một bản Đấu Trường Chân Lý Mobile của riêng mình, cạnh tranh trực tiếp với Riot Games?

Cộng đồng game thủ Trung QUốc đang không khỏi khó hiểu khi Tencent tự ra mắt một phiên bản Đấu Trường Chân Lý trên Mobile dành riêng cho thị trường Trung Quốc

Khi mà Riot Games vẫn chưa có bất kì động thái gì trong việc ra mắt một phiên bản chính thức của Đấu Trường Chân Lý Mobiel thì mới đây, một phiên bản "copy" đến 90% của bản gốc đã chính thức được ra mắt tại thị trường Trung Quốc khiến cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ.

Phiên bản Đấu Trường Chân Lý này có tên là 金铲铲之战 (tạm dịch Đại Chiến Xèng Vàng) được một nhà phát hành là công ty con của Tencent -  NExT Studios chính thức phát hành. Sự vội vàng của Tencent đang dấy lên không ít hoài nghi từ cư dân mạng Trung Quốc, cho rằng Tencent đang muốn "đá chén cơm" của Riot Games khi ra một phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile của riêng mình.

Tencent bất ngờ tung ra một bản Đấu Trường Chân Lý Mobile của riêng mình, cạnh tranh trực tiếp với Riot Games?

Tencent bất ngờ tung ra một bản Đấu Trường Chân Lý Mobile của riêng mình, cạnh tranh trực tiếp với Riot Games? 2

Tencent bất ngờ tung ra một bản Đấu Trường Chân Lý Mobile của riêng mình, cạnh tranh trực tiếp với Riot Games? 3

Theo như những nguồn tin từ Trung Quốc cho biết thì tựa game Đại Chiến Xẻng Vàng sẽ được ra mắt vào ngày 26/08 sắp tới và hiện đang có hơn 100.000 người đăng kí trước trải nghiệm trò chơi, hứa hẹn sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang