Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần trở thành trang phục SSS đắt đỏ nhất trong lịch sử Liên Quân Mobile

Để sở hữu trang phục này thì người chơi sẽ phải xem thần may mắn có mỉm cười với mình hay không

Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần đang là một trong những trang phục được chú ý nhất cộng đồng Liên Quân Mobile trong những ngày gần đây, không chỉ bởi hình ảnh, hiệu ứng hoành tráng mà còn ở giá tiền vô cùng đắt đỏ của nó nếu như bạn muốn sở hữu.

Đối với người chơi Liên Quân Mobile thì Nakroth chưa bao giờ là một vị tướng bị out meta cả và với những hiệu ứng đẹp mắt trong trang phục mới nhất của mình thì không ít game thủ đã khao khát muốn sở hữu được nó.

Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần trở thành trang phục SSS đắt đỏ nhất trong lịch sử Liên Quân Mobile

Tuy nhiên trang phục này lại không được bán trong shop và cách để sở hữu duy nhất đó là người chơi phải tham gia sự kiện. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần là một trang phục bậc SSS và sự kiện Đường Đua Rực Lửa chính là nơi duy nhất để game thủ có thể có cơ hội sở hữu trang phục này.

Việc có được trang phục này sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự may mắn của game thủ  và vị thần may mắn này không hề mỉm cười với tất cả người chơi. Theo như chia sẻ của nhiều game thủ thì số quân huy mà họ phải bỏ ra để tậu được trang phục này trung bình rơi vào khoảng 3.000, tương đương 1.4 đến 1.5 triệu đồng.

Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần trở thành trang phục SSS đắt đỏ nhất trong lịch sử Liên Quân Mobile 2

Thậm chí có nhiều game thủ phải bỏ số quân huy lên đến 5.000, tương đương 2.5 triệu USD thì mới có thể sở hữu được trang phục này và đây cũng là nguyên nhân khiến cho Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần trở thành trang phục đắt đỏ nhất Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại. Trước đây những trang phục bậc SSS cũng chỉ ở mức giá trên dưới 1 triệu đồng mà thôi và Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần chính là một trường hợp ngoại lệ đầu tiên.

Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần trở thành trang phục SSS đắt đỏ nhất trong lịch sử Liên Quân Mobile 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang