3 thú cưng Free Fire tốt nhất cho chế độ BR trong Season 22

Pet tốt nhất để chọn khi chơi chế độ BR được xếp hạng trong Free Fire

Pet trong Free Fire có những khả năng độc đáo, giống như các nhân vật của trò chơi Battle Royale này. Những khả năng này có thể được người chơi sử dụng khi cần thiết trong các trận Battle Royale và Clash Squad.

Người chơi có thể ghép thú cưng của mình với nhân vật yêu thích để đạt kết quả tốt nhất. Pet có sức mạnh đặc biệt có ba cấp độ trong Free Fire. Nâng cấp làm cho Pet mạnh mẽ hơn với mọi cấp độ.

3 thú cưng Free Fire tốt nhất cho chế độ BR trong Season 22

Vì sự cạnh tranh rất gay gắt trong các trận Battle Royale (BR) được xếp hạng, người chơi phải tìm hiểu thêm về việc ghép những Pet nào với nhân vật Free Fire của họ.

Dr. Beanie

Dr. Beanie là phần bổ sung mới nhất cho nhóm vật nuôi Free Fire. Khả năng của con vật cưng được gọi là Dashy Duckwalk.

3 thú cưng Free Fire tốt nhất cho chế độ BR trong Season 22 2
Ở cấp độ ban đầu, tốc độ di chuyển khi cúi người tăng 30% và ở cấp độ tối đa, tốc độ di chuyển tăng thêm 60%. Vì di chuyển nhanh trong khi cúi người là rất quan trọng để né tránh đạn của đối thủ bắn ra, con vật cưng này là một lựa chọn rất tốt trong các trận đấu xếp hạng BR.

Robo

Robo được cho là vật nuôi tốt nhất trong Free Fire và vì một lý do chính đáng. Khả năng của Robo được gọi là Wall Enforcement.

3 thú cưng Free Fire tốt nhất cho chế độ BR trong Season 22 3

Kỹ năng này không chỉ tạo ra một lá chắn bổ sung cho bức tường gloo được triển khai mà còn giúp người chơi khôi phục HP. Ở cấp độ cơ bản, người chơi nhận được tối đa 60 HP và ở cấp độ cuối cùng, có thể phục hồi tối đa 100 HP.

Rockie

Rockie kết hợp tốt nhất với các nhân vật hoạt động trong Free Fire có thời gian hồi chiêu lâu như Chrono, Wukong,… Khả năng của anh ấy được gọi là Stay Chill.

3 thú cưng Free Fire tốt nhất cho chế độ BR trong Season 22 4

Thời gian hồi chiêu của một nhân vật trong Free Fire giảm 6% ở cấp độ đầu tiên và 15% ở cấp độ thứ sáu. Vì người chơi thích chơi với các nhân vật tích cực trong các trận đấu BR, nên Rockie là một lựa chọn tốt.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang