Tải game Marvel Future Revolution, siêu phẩm siêu anh hùng nhà Marvel trên iOS và Android

Marvel Future Revolution là một trò chơi siêu phẩm siêu anh hùng của nhà Marvel nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ toàn thế giới

Marvel Future Revolution được biết đến là một trò chơi hành động nhập vai cho phép người chơi điều khiến những siêu anh hùng nhà Marvel và trò chơi sẽ được phát hành trên nền tảng điện thoại di động trong tương lai. Cốt truyện của game cũng sẽ nói về đề tài đa vũ trụ khi nhiều Trái Đất thuộc những đa vũ trụ khác nhau kết hợp lại để tạo nên một "Trái Đất Chính".

Tải game Marvel Future Revolution, siêu phẩm siêu anh hùng nhà Marvel trên iOS và Android

Nhiệm vụ của người chơi trong game sẽ là vượt qua những màn chơi với sự tấn công dữ dội của những kẻ phản diện, đồng thời bảo vệ Trái Đất chính khởi những mối hiểm họa trên toàn vũ trụ. Cốt truyện của Marvel Future Revolution được chính Marc Sumerak chắp bút, đây là người đã làm việc cho Marvel Comics.

Tải game Marvel Future Revolution, siêu phẩm siêu anh hùng nhà Marvel trên iOS và Android 2

Marvel Future Revolution sẽ là một trò chơi hoàn toàn miễn phí và game thủ có thể tải về chơi mà không cần tốn một khoản chi phí nào cả. Tuy nhiên với một số món hàng trong ứng dụng thì người chơi vẫn sẽ phải trả một khoản phí cho những gì mà họ cần.

Tải game Marvel Future Revolution, siêu phẩm siêu anh hùng nhà Marvel trên iOS và Android 3

Cho đến thời điểm hiện tại thì Marvel Future Revolution sẽ cho phép game thủ sử dụng và trải nghiệm mtooj số siêu anh hùng đáng chú ý bao gồm Captain America, Captain Marvel, Spider-Man, Black Widow, Iron Man, Doctor Strange, Star-Lord và Storm.

Mỗi nhân vật sẽ sở hữu cho mình hàng loạt những trang phục của các siêu anh hùng thuộc các đa vũ trụ khác nhau. Trong tương lai thì trò chơi này sẽ thêm vào những siêu anh hùng quen thuộc khác như Vision, Rocket Raccoon...

Tải Marvel Future Revolution: iOS / Android

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang