Summoners War mở rộng tham vọng Metaverse, cho phép tính năng "Chơi để kiếm tiền" trong game

Không dừng lại ở game thông thường, tựa game Summoners War: Chronicles trong dòng game nổi tiếng sẽ sớm có tính năng Play to Earn theo công nghệ blockchain để khởi động Metaverse cho NPH Com2us.

Summoners War mở rộng tham vọng Metaverse, cho phép tính năng Chơi để kiếm tiền trong game

Chiếm lấy sự thu hút từ gameplay mới lạ và đồ họa cải tiến từ Summoners War quen thuộc, Summoners War: Chronicles chắc chắn sẽ càng thu hút hơn khi Com2Us vừa công bố rằng sẽ bổ sung thêm tính năng Play to Earn (chơi để kiếm tiền) vào game nhằm mở đầu cho metaverse riêng của mình.

Nếu bạn không biết, tính năng play to earn này áp dụng công nghệ blockchain tương tự như nhiều thể loại game chơi để kiếm tiền hiện tại - đáng chú ý nhất là Axie Infinity trong thời gian gần đây. Với chất lượng gameplay vượt trội hơn và lượng fanbase đông đảo (kèm theo nguồn tài chính dồi dào), Summoners War: Chronicles có thể phát triển thể loại game mới này vượt xa những đối thủ hiện tại nếu cân bằng được giữa game thủ thông thường và game thủ cày tiền. Các vật phẩm có thể mua bán trong game sẽ chủ yếu là trang bị hoặc nguyên liệu hiếm tùy theo tình hình thị trường trong game.

Summoners War mở rộng tham vọng Metaverse, cho phép tính năng Chơi để kiếm tiền trong game 2

Summoners War: Chronicles sẽ kết hợp giữa lối chơi nhập vai kèm theo chiến thuật đội hình với các Quái vật triệu hồi và cùng nhau chiến đấu với bạn bè trong nhiều hoạt động chiến đấu khác nhau, đặc biệt với việc gặp lại những boss khủng quen thuộc trong dòng Summoners War. Đặc biệt, ban đầu dự án Summoners War: Chronicles chỉ nhắm đến nền tảng mobile riêng biệt, nhưng với sức ép của mọi dự án game mới khi cho phép đa nền tảng đã khiến Com2uS đưa tựa game mới này lên cả iOS, Android và PC.

Summoners War mở rộng tham vọng Metaverse, cho phép tính năng Chơi để kiếm tiền trong game 3

Summoners War: Chronicles được dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào năm 2022 và có thể sẽ mở server thử nghiệm vào cuối năm nay. Hãy cùng chờ đợi thêm các thông tin mới nhất ngay tại Lag.vn nhé.

Summoners War mở rộng tham vọng Metaverse, cho phép tính năng Chơi để kiếm tiền trong game 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang