Fortnite công bố màn hợp tác cực khủng cuối năm với siêu phẩm Naruto: Shippuden

Fortnite bất ngờ hé lộ một màn hợp tác cực khủng vào dịp cuối năm với thương hiệu Naruto: Shippuden nổi tiếng trước sự bất ngờ của game thủ

Trong những ngày vừa qua đã xuất hiện khá nhiều tin đồn cho rằng thương hiệu Naruto nổi tiếng sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong trò chơi Fortnite trong thời gian tới. Dường như không để cho cộng đồng game thủ thất vọng thì Epic Games đã chính thức công bố về sự xuất hiện của bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản sẽ xuất hiện trong trò chơi sinh tồn của mình.

Theo đó trong một bài đăng chính thức từ trang Twitter của Fortnite đã công bố màn hợp tác giữa bom tấn sinh tồn của Epic Games và Naruto: Shippuden ngay trong ngày hôm nay, 16/11/2021 này.

Fortnite công bố màn hợp tác cực khủng cuối năm với siêu phẩm Naruto: Shippuden

Thông báo của Epic Games được đưa ra ngay sau khi HyperX - một trong những leaker uy tín trong cộng đồng game thủ - đã thông báo về màn hợp tác giữa Fortnite và Naruto. Theo như dự tính thì sự kiện lấy chủ đề Naruto này sẽ cập bến Fortnite đúng vào thời điểm mà bản cập nhật 18.40 chính thức ra mắt.

Fortnite công bố màn hợp tác cực khủng cuối năm với siêu phẩm Naruto: Shippuden 2

Đây cũng được xem là bản Big Update cuối cùng của Fortnite trước khi năm 2021 chính thức kết thúc. Tuy nhiên cách đây không lâu thì Fortnite cũng công bố một màn hợp tác cùng với một ông lớn làng game khác, đó là Riot Games nhằm quảng bá siêu phẩm Arcane. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ trong một khoản thời gian ngắn thôi mà Fortnite đã công bố sự hợp tác của mình với thương hiệu cực kì nổi tiếng tham gia vào thế giới sinh tồn thú vị của mình.

Fortnite công bố màn hợp tác cực khủng cuối năm với siêu phẩm Naruto: Shippuden 3

Dù là một trò chơi nổi tiếng tại nhiều thị trường khác nhau nhưng Fortnite lại không nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ châu Á. Thậm chí như Lag.vn từng đưa tin thì trò chơi này đã phải đóng cửa tại thị trường Trung Quốc vì không thể tạo được bất kì nguồn thu nào tại đất nước tỷ dân, cũng như không thể có được giấy phép phát hành tại Trung Quốc.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang