Arcane phá kỉ lục top 1 của chính mình sau khi ra mắt Act 2

Loạt phim của Riot chứng kiến một sự thành công vượt bậc với việc phần sau phá kỉ lục của phần trước trên toàn thế giới.

Loạt phim hoạt hình của Riot mang tên Arcane vừa cho ra mắt act 2 không lâu và nhanh chóng gặt được một sự thành công khổng lồ. Series này đã nhanh chóng trở nên phổ biến ở rất nhiều quốc gia và nhanh chóng chiếm cứ vị trí top 1 trên bảng xếp hạng phim của Netflix ở hơn 52 khu vực. Series này cũng đạt được top 2 ở Mỹ dựa trên một cuộc khảo sát mà Lag.vn tổng hợp được.

Arcane phá kỉ lục top 1 của chính mình sau khi ra mắt Act 2

Những người yêu Liên Minh Huyền Thoại cũng như những người mới tham gia đã có một khoảng thời gian cực kì bùng nổ với loạt phim của Riot. Series Arcane đã thu hút khán giả hông chỉ bằng cách giải thích các câu truyện của nhân vật chính mà còn bằng những mẩu lịch sử về nguồn gốc của những vị tướng trong LMHT. Jinx, VI, Caitlyn hay Jayce đều có những số phận riêng và đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ qua các tập phim, thậm chí tỉ lệ chọn các vị tướng này cũng có sự tăng trưởng trong game nhờ vào ảnh hưởng của chính Arcane mang lại.

Arcane phá kỉ lục top 1 của chính mình sau khi ra mắt Act 2 2

Arcane đang công chiếu khoảng 3 tập trên mỗi tuần, một format khiến cho người xem có thể tập trung theo dõi được tất cả những diễn biến của series mà không cảm thấy quá bội thực cũng như chiếm quá nhiều thời gian của họ. Với việc act cuối hứa hẹn là một sự bùng nổ, Arcane vẫn tràn đầy khả năng phá vỡ được chính kỉ lục của mình và tiến xa hơn tới việc top 1 gần như toàn thế giới. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang