Genshin Impact - Thời gian ra mắt Banner Rerun Albedo và Eula và những thông tin bạn cần biết

Với thông tin được xác nhận từ Livestream bản cập nhật 2.3 của Genshin Impact thì Banner Rerun của ALbedo và Eula sẽ ra mắt đầu tiên.

Thời gian ra mắt Banner Rerun Albedo và Eula

Banner rerun của Albedo và Eula được xác nhận ra mắt đầu bản cập nhật 2.3. Điều đó có nghĩa là Banner này sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 11 năm 2021 sau thời gian bảo trì để cập nhật phiên bản mới 2.3. 

Kèm theo đó là cốt truyện mới về cuộc chiến giữa nhà Lữ Hành với Albedo.

Trong Banner này vẫn chưa có thêm thông tin về vũ khí 5 sao đi kèm và các char 4 sao đi kèm. Do đó, bạn đọc hãy lưu bài viết này đi nhé vì Lag.vn sẽ cập nhật ngay trong thời gian sớm nhất có thể.

Genshin Impact - Thời gian ra mắt Banner Rerun Albedo và Eula và những thông tin bạn cần biết

Bạn đọc có thể xem thêm cách build Albedo và Eula tại đây: 

Kèm theo đó là sự kiện mới giúp người chơi có vũ khí 4 sao là trấn mới cho Albedo. Kèm 2 bộ thánh di vật hoàn toàn mới cũng là trấn cho các char Geo sử dụng chỉ số phòng thủ.

Thánh Di Vật Husk of Opulent Dreams

  • 2 Món: +30% Phòng Thủ
  • 4 Món: Nhân vật hệ nham khi trên sân sẽ nhận được 6% Phòng thủ và 6% sát thương nham, tăng 0.3s mỗi stack, tối đa 4 stack. Khi rời sân, mỗi stack sẽ tự hồi trong 3s. Khi không thể nhận stack mới (đầy stack), buff sẽ tự giảm 1 stack mỗi 6 giây.

Genshin Impact - Thời gian ra mắt Banner Rerun Albedo và Eula và những thông tin bạn cần biết 2

Với bộ TDV mới này, người được hưởng lợi nhiều nhất chắc chắn chính là Itto và Noelle (và cả Albedo nữa). Với sát thương tăng theo cả và Phòng Thủ và Sát thương Nham, 2 vị thần Nham mới này sẽ như hổ mọc thêm cánh với sát thương đã cao nay lại càng cao hơn nữa trong thời gian tới. Ngoài hai nhân vật này ra, gần như không có ai sử dụng được bộ TDV này (có thể Xinyan xài được 2 món để tăng thêm def mà gần như không cần thiết lắm...)

Thánh Di Vật Divine Chorus

  • 2 Món: +15% Hiệu ứng hồi máu
  • 4 Món: Hiệu ứng hồi máu sẽ tạo ra một Bong Bóng Hồi Máu (Healing Bubble - HB), mỗi 3.5 giây sẽ tạo 1 bong bóng. Bong bóng sẽ tự tăng hiệu ứng Stacked heal khi các nhân vật được hồi máu. Bong Bóng tự nổ sau 3 giây, hồi lại 50% theo Stacked Healing cho đồng minh và gây sát thương bằng 90% Stacked heal cho kẻ địch xung quanh.

Genshin Impact - Thời gian ra mắt Banner Rerun Albedo và Eula và những thông tin bạn cần biết 3

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang