Genshin Impact: Cộng đồng đã chứng minh được Albedo trong trailer 2.3 là giả cùng với leak xác nhận cốt truyện

Kết hợp suy đoán từ nhiều nguồn khác nhau và trailer với Albedo hệ Băng trở mặt tấn công Nhà lữ hành và đồng minh tại Mondstadt, cộng đồng fan Genshin Impact đã có đủ bằng chứng cho rằng Albedo Băng này là giả và chỉ là một tình huống kì lạ ở Long Tích Tuyết Sơn.

Genshin Impact: Cộng đồng đã chứng minh được Albedo trong trailer 2.3 là giả cùng với leak xác nhận cốt truyện

Lưu ý: Bài viết dưới đây là suy đoán cốt truyện sớm có tỉ lệ chính xác cao trong sự kiện Long Tích Tuyết Sơn ở bản 2.3, do đó cảnh báo Spoilers từ đây trở xuống!

Trong trailer 2.3 Genshin Impact mới đây, chúng ta có thể thấy cảnh Nhà Lữ hành cùng Eula + Bennett + Amber cùng nhau làm nhiệm vụ gì đó tại Long Tích Tuyết Sơn. Sau khi gặp Albedo và bị tuyết lở, cả 4 người đều tìm thấy Albedo có sức mạnh băng và tấn công ngược lại mọi người một cách khó hiểu.

Genshin Impact: Cộng đồng đã chứng minh được Albedo trong trailer 2.3 là giả cùng với leak xác nhận cốt truyện 2

Với khá nhiều chi tiết hé lộ rằng Albedo có sức mạnh để hủy diệt toàn bộ Mondstadt, ai cũng nghi ngờ rằng đây là lúc Albedo làm phản để trở thành phản diện phụ trong câu chuyện này. Tuy nhiên, nhiều game thủ đã phát hiện ra những điểm bất thường của Albedo Băng chỉ qua trailer này.

Genshin Impact: Cộng đồng đã chứng minh được Albedo trong trailer 2.3 là giả cùng với leak xác nhận cốt truyện 3

Theo đó, Albedo thi triển kĩ năng băng có nhiều hình dạng đặc biệt rất giống với một loại quái vật thường gặp ngoài thế giới. Ngoài ra, Albedo Băng cũng sử dụng tay trái để bung chiêu thay vì tay phải như Albedo Geo thường ngày. Đặc biệt hơn, Albedo Băng cũng có khả năng tạo ra gai Băng từ mặt đất đâm lên rất giống với 1 loại quái duy nhất trong thế giới này có thể làm.

Genshin Impact: Cộng đồng đã chứng minh được Albedo trong trailer 2.3 là giả cùng với leak xác nhận cốt truyện 4

Vâng, chính là Hoa Lừa Dối Băng đã giả dạng Albedo để tấn công đội của nhà lữ hành tại đây. Không chỉ là Hoa Lừa Dối thông thường, đây là một loại Hoa Lừa Dối khổng lồ mang nhiều sức mạnh hơn và có thể giả dạng các loài cây khác để dụ sinh vật khác đến gần - trong trường hợp này thì cây đã giả làm Albedo và giải thích được việc sức mạnh Băng của nó được gắn vào Albedo.

Genshin Impact: Cộng đồng đã chứng minh được Albedo trong trailer 2.3 là giả cùng với leak xác nhận cốt truyện 5

Genshin Impact: Cộng đồng đã chứng minh được Albedo trong trailer 2.3 là giả cùng với leak xác nhận cốt truyện 6

Genshin Impact: Cộng đồng đã chứng minh được Albedo trong trailer 2.3 là giả cùng với leak xác nhận cốt truyện 7

Lưu ý Spoilers từ Leaker về chi tiết sự kiện:

Về phần Leaker đã hé lộ từ trước, sự kiện này thuần túy là việc gom nguyên liệu và đắp người tuyết để nhận quà (giống người tuyết mà Amber đắp trong trailer). Theo cốt truyện, hội lữ hành Monstadt đã phân sự kiện mới cho mọi người và xếp đội hình 1 kỵ sĩ kì cựu cùng 2 tân binh trong hội (Eula dắt Bennett và Amber lên núi tập luyện). Vì lý do nào đó, Cây Lừa Dối sống dậy gây tuyết lở và tấn công mọi người - trong khi Albedo đứng bên lề và theo dõi nghiên cứu nhà lữ hành.

Chúng ta cũng đã có video đánh boss cây lừa dối băng khổng lồ từ leaker để chứng minh giả thiết này, do đó độ chính xác của cốt truyện và suy đoán trên gần như chính xác lắm rồi. Điều mà mọi người có thể chờ đón là Albedo sẽ hé lộ thêm thông tin gì cho chúng ta biết - liệu cây lừa dối khổng lồ này là vô tình hay chính là một nghiên cứu khác của Albedo trong suốt thời gian ở Long Tích Tuyết Sơn? Hãy cùng Lag.vn đón chờ ngay nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang