Genshin Impact: Vị trí của hạt Bồ Công Anh chính xác nhất và cách sử dụng chúng

Hạt Bồ Công Anh là một nguyên liệu vô cùng quen thuộc đối với cộng đồng game thủ và việc tìm thấy chúng cũng không hề khó khăn

Hạt Bồ Công Anh là một loại nguyên liệu đặc sản của vùng Monstadt và đây là một trong những nguyên liệu vô cùng quen thuộc đối với bất kì game thủ nào khi vừa mới tham gia vào thế giới của Genshin Impact. Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng Lag.vn tìm hiểu những nơi để có thể thìm thấy được Hạt Bồ Công Anh nhiều nhất nhé.

Genshin Impact: Vị trí của hạt Bồ Công Anh chính xác nhất và cách sử dụng chúng

Địa điểm để tìm thấy Hạt Bồ Công Anh

Hạt Bồ Công Anh ở rất nhiều vị trí của vùng Monstadt và người chơi có thể sử dụng bản đồ tương tác của Genshin Impact để có thể tìm thấy nó một cách đơn giản hơn. Dưới đây là bản đồ những vị trí xuất hiện Hạt Bồ Công Anh mà game thủ có thể đến để tìm, nếu như thu thập hết toàn bộ hạt Bồ Công Anh thì người chơi có thể sở hữu 54 đơn vị mỗi ngày.

Genshin Impact: Vị trí của hạt Bồ Công Anh chính xác nhất và cách sử dụng chúng 2

Ngoài ra nếu như bạn muốn mua hạt Bồ Công Anh thì có thể đếm cửa hàng tạp hóa của Inazuma và mua 5 hạt Bồ Công Anh với giá 60.000 mora cho mỗi đơn vị.

Genshin Impact: Vị trí của hạt Bồ Công Anh chính xác nhất và cách sử dụng chúng 3

Công dụng của Hạt Bồ Công Anh trong Genshin Impact

Nguyên liệu đột phá nhân vật

Ờ thời điểm hiện tại thì hạt Bồ Công Anh là nguyên liệu đột phá dành riêng cho 2 nhân vật 5 sao cũng đến từ Monstadt, đó chính là Jean và Eula, trong đó Eula sẽ là nhân vật nằm trong banner rerun của Genhisn Impact phiên bản 2.3 sắp tới.

Genshin Impact: Vị trí của hạt Bồ Công Anh chính xác nhất và cách sử dụng chúng 4

Nguyên liệu chế tạo đạo cụ

Ngoài ra hạt Bồ Công Anh cũng là nguyên liệu để game thủ tạo ra một số đạo cụ cần thiết trong Genshin Impact, bao gồm Tinh Dầu Cuồng Phong, Thuốc Kháng Phong và Đá Cộng Hưởng Phong Thần Đồng.

Genshin Impact: Vị trí của hạt Bồ Công Anh chính xác nhất và cách sử dụng chúng 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang