Halo Infinite Multiplayer "làm mưa làm gió" trên Steam ngày đầu ra mắt

Tựa game Halo Infinite đã ra mắt phần chơi multiplayer hoàn toàn miễn phí trên Steam, và ngay lập tức trở thành tựa game thành công nhất của Xbox Game Studios trên nền tảng này

Sau nhiều năm phát triển, phần chơi multiplayer của Halo Infinite đã ra mắt hoàn toàn miễn phí trên Steam và Microsoft Store, ngay lập tức mang đến cho 343 Industries và Xbox Games Studio một tin vui khi đạt được thành công khổng lồ trên nền tảng ... của Valve. Cách đây một thời gian, nhiều game thủ đã có cơ hội thử qua phần multiplayer của Halo Infinite thông qua đợt Technical Preview, và có nhiều phản hồi tích cực về cho nhà phát triển. Nhưng điều khiến cho nhiều người bất ngờ chỉ đến sau khi chế độ multiplayer này chính thức phát hành, với lượng người chơi đông đảo tới mức sớm phá vỡ một kỷ lục ấn tượng.

Halo Infinite Multiplayer làm mưa làm gió trên Steam ngày đầu ra mắt

Theo như tài khoản Daniel Ahmad trên Twitter cho biết, Halo Infinite đã trở thành tựa game thành công nhất của Xbox Game Studios phát hành trên Steam. Sau khi ra mắt không lâu, Halo Infinite đã đạt hơn 162 nghìn người chơi đồng thời, và chắc chắn sẽ còn tăng thêm nữa trong vài ngày tới. Kỉ lục này vốn từng được nắm giữ bởi Forza Horizon 5, ra mắt trên Steam khoảng hơn 1 tuần trước đó. Dĩ nhiên cần phải lưu ý rằng phần chơi multiplayer này hoàn toàn miễn phí, do đó thứ duy nhất cản trở người chơi tìm đến tựa game FPS mới nhất này là sở hữu một con máy PC chưa đủ mạnh. Dù sao thì đây vẫn là cột mốc ấn tượng, đánh dấu khởi đầu đầy thuận lợi cho Halo Infinite.

Halo Infinite Multiplayer làm mưa làm gió trên Steam ngày đầu ra mắt 2

Tuy vậy, vẫn còn một số chi tiết xoay quanh Halo Infinite khiến nhiều người hâm mộ lâu năm của seri này cảm thấy tò mò, đặc biệt là về phần chơi chiến dịch. Rất có thể 343 Industries muốn giữ kín những chi tiết chắc chắn nhất về chế độ này cho đến khi game chính thức ra mắt. Sẽ rất thú vị để xem Halo Infinite có thể làm được gì sau khi phát hành chính thức vào đầu tháng 12 tới. Đã có một số tin đồn cho rằng Halo Infinite có thể mang đến nhiều chiến dịch khác nhau thay vì một hệ thống nhiệm vụ xuyên suốt.

Bản thân 343 Industries đã đặt kì vọng có thể duy trì Halo Infinite trong ít nhất 10 năm, và dựa trên nhiều mùa Battle Pass nằm trong bộ sưu tập Halo: The Master Chief, có thể hãng phát triển sẽ áp dụng mô hình tương tự với phần chơi cốt truyện. Dù sao thì tất cả sẽ được giải đáp vào ngày 8 tháng 12 tới, khi Halo Infinite ra mắt trên PC, Xbox One và Xbox Series X/S.

Halo Infinite Multiplayer làm mưa làm gió trên Steam ngày đầu ra mắt 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang