Nghi vấn Karik tuyên bố nghỉ Tết leo rank….Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến?

Vào chiều ngày 01/02 mới đây, nam rapper đình đám Karik đã chia sẻ anh chính thức nghỉ Tết leo rank. Nhưng leo rank tựa game nào thì anh không nói…

Nhắc tới cái tên Karik, hẳn cộng đồng không còn xa lạ gì với anh chàng rapper này, khi anh là một trong những cái tên hàng đầu trong làng âm nhạc Việt Nam. Anh không chỉ là chủ nhân của những ca khúc từng đạt top trending một thời như “Hai thế giới”, “Anh không đòi quà”, “Người lạ ơi”,…mà còn trải qua một năm 2020 hết sức thành công rực rỡ trên cương vị Huấn luyện viên của chương trình Rap Việt. Và mới đây, vào chiều ngày 01/02, nam rapper này đã bất ngờ đăng tải một tấm ảnh cùng ca sĩ Miu Lê trên trang cá nhân của mình, với nội dung ngắn gọn: “Chính thức nghỉ tết leo Rank !!!”. Thế là cư dân mạng cũng nháo nhào nóng lòng muốn biết Karik sẽ chọn tựa game nào để try hard trong Tết này.

Nghi vấn Karik tuyên bố nghỉ Tết leo rank….Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến?

Phương án đầu tiên được nhiều người nghĩ tới nhất, chính là tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Bởi lẽ nam rapper này từng chia sẻ mình là một fan Liên Minh chân chính từ những ngày đầu game mới phát hành tại Việt Nam. Chưa kể cách đây không lâu, anh còn lập kèo đánh Liên Minh cùng các thí sinh Rap Việt và phô diễn kỹ năng múa “Daxua” điêu luyện của mình. Nhưng nhìn theo tình hình thực tế, Liên Minh Huyền Thoại có lẽ chưa phải lựa chọn tối ưu nhất để Karik có thể thoải mái leo rank. Bởi lẽ, lịch trình đi diễn, đóng các show quảng cáo của nam rapper này quá dày đặc, là điều mà ai cũng nhận thấy rõ. Cho nên việc anh có thể dành nhiều giờ trên máy tính, xem ra là chuyện chưa thuyết phục lắm đối với nhiều người.

Nghi vấn Karik tuyên bố nghỉ Tết leo rank….Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến? 2

Thậm chí còn nhớ hồi 2013, chính anh cũng đã tuyên bố nghỉ game vì gặp quá nhiều thành phần troll team, phá game tai hại. Vì những phỏng đoán này, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến biết đâu chừng lại là phương án hợp lí hơn cả. Với một fan cứng Liên Minh như Karik, hẳn anh cũng không muốn dừng lại mối lương duyên của mình với các vị tướng mình từng yêu quý. Vả lại, việc chơi trên điện thoại cũng giúp nam rapper này không mất quá nhiều thời gian mà vẫn có thể tận hưởng được niềm vui, sự phấn khích mà Tốc Chiến mang lại mọi lúc, mọi nơi. Vị tướng Yasuo cũng đã xuất hiện trong Tốc Chiến, thế thì còn gì bằng với Karik.

Nghi vấn Karik tuyên bố nghỉ Tết leo rank….Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến? 3

Dù sao đi nữa, phía chính chủ vẫn chưa hề xác nhận điều gì, nhưng với những cơ sở vừa nêu, thì Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến có vẻ sẽ là tựa game thích hợp nhất để Karik thỏa sức leo rank Tết này. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang