Tỏng hợp tính năng Free Fire OB26: Hồi sinh nhóm, Cập nhật máy bán hàng tự động ... Và hơn thế nữa

Hãy xem bài đăng này để biết những bổ sung đáng chú ý nhất trong bản vá OB26 của Free Fire như Đội hồi sinh, máy bay không người lái mini, cửa hàng đội đụng độ mới ... và hơn thế nữa.

OB26 sẽ xuất hiện trên máy chủ trực tiếp của Free Fire vào thứ Năm tuần này, ngày 4 tháng 2. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê những điểm nổi bật của bản cập nhật - các tính năng mới tốt nhất sẽ được thêm vào trò chơi.

Clash Squad Ranked Season 5

Tỏng hợp tính năng Free Fire OB26: Hồi sinh nhóm, Cập nhật máy bán hàng tự động ... Và hơn thế nữa

Với bản cập nhật OB mới, một mùa giải khác của đội xếp hạng xung đột sẽ được phát hành - cùng với một skin vàng khác cho những người chơi đạt được Gold III trở lên. Phần thưởng cho Season 5 sẽ là MP5 Vàng. Mùa giải này sẽ kết thúc vào ngày 4 tháng 4.

Các cửa hàng trong Clash Squad giờ thay đổi dựa trên bản đồ

Tỏng hợp tính năng Free Fire OB26: Hồi sinh nhóm, Cập nhật máy bán hàng tự động ... Và hơn thế nữa 2

Bằng cách này, bạn sẽ có thể sử dụng hầu hết các loại vũ khí trong Free Fire trong Clash Squad ... và không chỉ là danh sách giới hạn hiện tại. Tất nhiên, nó vẫn phụ thuộc vào vị trí. Hiện đã có 2 phiên bản của cửa hàng: Bermuda và Kalahari.

Vật phẩm 'Hộp bí ẩn' mới trong CS

Người chơi sẽ có thể mua một vật phẩm mới có tên là 'Hộp bí ẩn' khi chơi Clash Squad. Hộp sẽ chứa 3 vật phẩm mạnh mẽ (người chơi chỉ có thể chọn một). Nhìn chung, ô này sẽ cho đội thua trong CS có cơ hội quay lại

Cải tiến máy bán hàng tự động

Giá của các mặt hàng khác nhau trong máy bán hàng tự động đã được sửa đổi dựa trên hiệu suất của chúng. Giờ đây, nhiều mã thông báo hơn được thêm vào bản đồ - bạn sẽ có thể sử dụng các máy này thường xuyên hơn.

Tỏng hợp tính năng Free Fire OB26: Hồi sinh nhóm, Cập nhật máy bán hàng tự động ... Và hơn thế nữa 3

Các mặt hàng máy bán hàng tự động mới

2 mặt hàng mới sẽ được thêm vào máy bán hàng tự động - máy bay không người lái mini và thẻ người hồi sinh. Mini-drone sẽ tự động tiết lộ kẻ thù trên đường đi của nó ... trong khi thẻ người hồi sinh, bạn có thể hồi sinh một trong những đồng đội của mình từ cõi chết.

Tỏng hợp tính năng Free Fire OB26: Hồi sinh nhóm, Cập nhật máy bán hàng tự động ... Và hơn thế nữa 4

Khu vực trở lại (hồi sinh đội)

Bạn có thể hồi sinh toàn bộ đội của mình bằng cách chiếm và kích hoạt khu vực này. Tuy nhiên, chúng luôn được đặt ở những vị trí không có chỗ backup và có thể bị tấn công rất dễ dàng sau khi được hồi sinh.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang