Free Fire: Mọi thứ về phiên bản FAMAS mới, FAMAS X 'Trident'!

Hãy xem bài viết này để tìm hiểu thêm về phiên bản vũ khí mới nhất của Free Fire, FAMAS-X 'Trident'.

Trong bản cập nhật OB26 ngày hôm nay, Garena sẽ tung ra rất nhiều thay đổi và cập nhật tính năng mới. Từ nhân vật mới đến súng mới ... cùng với nhiều buff và nerf. Trong số đó, phiên bản FAMAS X mới 'Trident', có lẽ bị bỏ qua nhiều nhất.

Free Fire: Mọi thứ về phiên bản FAMAS mới, FAMAS X 'Trident'!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về bản FAMAS-X mới trong Free Fire.

FAMAS-X là gì?

Trước OB25, Free Fire có một “phụ kiện đặc biệt" sẽ mang lại khả năng mới cho vũ khí được trang bị. Tuy nhiên, họ đã thay đổi điều đó trong OB25 và để vũ khí xuất hiện trong các "phiên bản", với phụ kiện đặc biệt được trang bị theo mặc định. Điều này có lẽ là để tăng cơ hội người chơi có thể sử dụng những khẩu súng cải tiến đó ... vì trước đây rất khó để có cả súng và các phụ kiện đặc biệt của nó cùng một lúc.

Free Fire: Mọi thứ về phiên bản FAMAS mới, FAMAS X 'Trident'! 2

FAMAS-X sẽ là một phần của phiên bản này, với một phần thiết bị đặc biệt có tên "trident" được gắn theo mặc định khi sinh sản. Trident sẽ cải thiện phần yếu nhất của FAMAS - sát thương của viên đạn thứ ba trong một vụ nổ sẽ tăng lên.

 

 FAMAS-X mạnh đến mức nào?

Trước đây, mọi người không thực sự thích FAMAS nhiều do chế độ bắn 3 viên đạn khó sử dụng, đôi khi chỉ thiếu sát thương. Nếu bạn không bắn trúng đầu nào trong một loạt trận, kẻ địch sẽ bỏ chạy trong 90% thời gian.

Free Fire: Mọi thứ về phiên bản FAMAS mới, FAMAS X 'Trident'! 3

Tuy nhiên, với hệ thống 'trident" được trang bị, FAMAS-X sẽ gây sát thương mạnh hơn nhiều. Nếu bạn bắn trúng đầu kẻ thù của mình bằng viên đạn thứ ba, chúng sẽ bị thiệt hại rất lớn. FAMAS-X sẽ có sẵn ở Bermuda và Kalahari dưới dạng một giọt cùng với mẫu cơ bản của nó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang