PUBG Mobile Beta 1.3: Bản đồ Karakin mới được tiết lộ cùng với Mosin Nagant, Motor Glider, v.v.

Chúng ta sẽ xem qua bản đồ Karakin mới cũng như các tính năng và súng mới diễn ra trong PUBG Mobile beta phiên bản 1.3 ngay lập tức!

Trong những năm qua, PUBG Mobile đã liên tục phục vụ lượng người chơi khổng lồ của mình với nhiều loại vật phẩm, tính năng, chế độ chơi, v.v. Bởi vì trò chơi battle royale đã giới thiệu một bản đồ hoàn toàn mới có tên là Karakin cùng với nhiều bổ sung lớn trong phiên bản beta 1.3 , chúng ta sẽ xem qua nó ngay lập tức.

PUBG Mobile Beta 1.3: Bản đồ Karakin mới được tiết lộ cùng với Mosin Nagant, Motor Glider, v.v.

Giới thiệu về bản đồ Karakin trong PUBG Mobile

Karakin ban đầu trở thành một phần của PUBG PC vào tháng 1 năm 2020 và bản đồ này hiện đã có mặt trên phiên bản di động. Trên thực tế, Karakin là bản đồ BR nhỏ nhất được phát hành cho đến nay, trong đó người chơi sẽ bước vào một hòn đảo biệt lập dài 2x2km trên bờ biển Bắc Phi.

PUBG Mobile Beta 1.3: Bản đồ Karakin mới được tiết lộ cùng với Mosin Nagant, Motor Glider, v.v. 2

PUBG Mobile Beta 1.3: Bản đồ Karakin mới được tiết lộ cùng với Mosin Nagant, Motor Glider, v.v. 3

Đây là cách nó so với phần còn lại của bản đồ PUBG Mobile:

  • Erangel 8x8

  • Miramar 8x8

  • Vikendi 6x6

  • Sanhok 4x4

  • Livik 2x2

PUBG Mobile Beta 1.3: Bản đồ Karakin mới được tiết lộ cùng với Mosin Nagant, Motor Glider, v.v. 4

Nói tóm lại, Karakin là một bản đồ theo chủ đề sa mạc giống như Miramar, nhưng kích thước của nó chắc chắn sẽ khiến lối chơi có nhịp độ nhanh hơn nhiều. Một trận sẽ chỉ có tổng cộng 64 người chơi, thay vì 100 như bình thường. Theo những gì các nhà phát triển đã từng nói trong bản cập nhật, chiến trường này là sự pha trộn và kết hợp giữa sự căng thẳng của Miramar và lối chơi nhịp độ nhanh của Sanhok.

PUBG Mobile Beta 1.3: Bản đồ Karakin mới được tiết lộ cùng với Mosin Nagant, Motor Glider, v.v. 5

Các tính năng mới trong bản đồ bao gồm Bom dính, Đường hầm bí mật và Vùng phá hủy / Vùng màu tím. Trong khi người chơi có thể sử dụng Bom dính để làm nổ các bức tường của tòa nhà, một khu vực mới như vậy dường như là một phiên bản chết chóc hơn của Red Zone ban đầu.

PUBG Mobile Beta 1.3: Bản đồ Karakin mới được tiết lộ cùng với Mosin Nagant, Motor Glider, v.v. 6

Trong phiên bản PUBG Mobile beta 1.3, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm một khẩu súng bắn tỉa 7,62mm mới là Mosin Nagant và Motor Glider, một phương tiện bay hai chỗ ngồi mới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang