Top 5 skin SCAR tốt nhất trong Free Fire

SCAR là một trong những vũ khí yêu thích nhất của nhiều người chơi Free Fire do tính ổn định và độ sát thương cao. Dưới đây là những Skin SCAR tốt nhất trong Free Fire để làm cho nó mạnh hơn nữa.

 

Free Fire là game battle royale trên di động do Garena phát triển. Trò chơi đã trở thành game battle royale phổ biến nhất trên di động kể từ đó, thậm chí còn hơn cả PUBG Mobile. Trò chơi có đồ họa thấp hơn nên hầu hết mọi điện thoại thông minh đều có thể chạy nó. Các bản đồ trong Free Fire nhỏ và chỉ có 50 người chơi mỗi trận nên các trận đấu ngắn hơn.

Top 5 skin SCAR tốt nhất trong Free Fire

Ngoài ra còn có các tính năng bổ sung trong Free Fire giúp trò chơi nổi bật hơn so với các trò chơi khác trên thị trường. Free Fire có hệ thống nhân vật với gần 30 nhân vật độc đáo, mỗi nhân vật đều có kỹ năng riêng, hệ thống thú cưng và thậm chí là skin có thể áp dụng các buff cho vũ khí. Free Fire không ngại được gọi là pay-to-win với vô số tính năng cung cấp cho người chơi nhiều sức mạnh hơn bằng cách mua vật phẩm.

 Top 5 skin SCAR tốt nhất trong Free Fire 2

Mỗi skin trong Free Fire sẽ có một buff khác nhau tùy theo vũ khí, vì vậy đôi khi người chơi có thể bối rối trong việc lựa chọn skin tốt nhất giúp bạn có cơ hội chiến thắng cao hơn. Ở đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy những skin tốt nhất cho SCAR, một trong những vũ khí được yêu thích nhất trong Free Fire.

Dưới đây là danh sách 5 skin SCAR tốt nhất trong Free Fire . 

Skin SCAR tốt nhất trong Free Fire -  Megalodon Alpha SCAR

 • Sát thương +

 • Tỷ lệ ire ++

 • Nạp đạn -

 • Thêm thiệt hại cho áo giáp và độ bền của mũ bảo hiểm

Megalodon Alpha SCAR là skin SCAR mới nhất trong Free Fire và nó cũng là SCAR tốt nhất cho đến nay. Là skin tiến hóa thứ hai từng có trong Free Fire, Megalodon Alpha SCAR mang đến cho người chơi sự gia tăng đáng kể về sát thương và tốc độ bắn. Hơn hết là khả năng gây sát thương nhiều hơn cho mũ bảo hiểm và áo giáp, rất tốt trong mọi tình huống.

Top 5 skin SCAR tốt nhất trong Free Fire 3 Giao diện của skin hoàn toàn tuyệt vời với hiệu ứng tiêu diệt độc quyền, hiệu ứng đạn, hiệu ứng đèn flash, thiết kế, biểu tượng cảm xúc, ...

Vấn đề duy nhất với skin này là nó quá đắt. bạn cần phải tiêu nhiều Kim cương để có được skin này và nhiều Kim cương hơn để nâng cấp nó lên ít nhất Cấp 6 để nhận được tất cả các đặc quyền.

Skin SCAR tốt nhất trong Free Fire -  Ultimate Titan SCAR

 • Sát thương +

 • Tỷ lệ ire ++

 • Magainze -

Đúng như tên gọi, Ultimate Titan SCAR là skin cuối cùng dành cho SCAR. Nó sẽ cung cấp cho SCAR của bạn một lượng sát thương lớn vì nó tăng cả sát thương và tốc độ bắn của vũ khí. Nhược điểm của skin này là sức chứa của băng đạn của bạn sẽ bị giảm đi nhưng điều đó hoàn toàn không phải là vấn đề so với lợi ích mang lại skin này có thể mang lại cho bạn.

Top 5 skin SCAR tốt nhất trong Free Fire 4

Sau cùng, bạn có thể tải lại tất cả những gì bạn muốn nếu kẻ thù của bạn đã chết. Đây cũng là skin được các game thủ chuyên nghiệp lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

 

Skin SCAR tốt nhất trong Free Fire - Blood Moon SCAR

 • Sát thương ++

 • Phạm vi +

 • Sự chính xác -

Top 5 skin SCAR tốt nhất trong Free Fire 5

Blood Moon SCAR tăng gấp đôi sát thương và tăng phạm vi của vũ khí của bạn, khiến nó có khả năng gây chết người ngang ngửa với Ultimate Titan SCAR. Nhược điểm của skin này là nó sẽ làm giảm độ chính xác của bạn, vì vậy bạn có thể muốn tránh skin này nếu mục tiêu của bạn không tốt. Nhưng nếu bạn có khả năng kiểm soát nó thì mỗi viên đạn bạn trúng phải sẽ là một nỗi đau cho kẻ thù.

Skin SCAR tốt nhất trong Free Fire - Cupid SCAR

 • Tốc độ bắn ++

 • Thiệt hại +

 • Phạm vi -

Top 5 skin SCAR tốt nhất trong Free Fire 6

Cupid SCAR là một skin SCAR yêu thích khác của nhiều người chơi Free Fire. Nó khá giống với Ultimate Titan SCAR. Tốc độ bắn của bạn sẽ được tăng gấp đôi và sát thương của bạn trên mỗi đòn đánh sẽ được tăng lên. Tuy nhiên, skin Cupid SCAR sẽ làm giảm phạm vi sử dụng vũ khí của bạn, đôi khi đó là một bất lợi nhỏ. Nhìn chung, nó vẫn là một lựa chọn rất tốt và sẽ mang lại cho bạn một lợi ích lớn trong hầu hết thời gian.

Skin SCAR tốt nhất trong Free Fire - The Beast SCAR

 • Thiệt hại ++

 • Độ chính xác +

 • Nạp lại -

Top 5 skin SCAR tốt nhất trong Free Fire 7

Beast SCAR sẽ cung cấp cho bạn gấp đôi sát thương mỗi lần đánh và thêm độ chính xác, khiến bạn trở thành một con thú thực sự với SCAR nếu bạn trang bị skin này. Nhìn chung, đây là một lựa chọn tốt hơn so với skin Blood Moon SCAR nếu bạn gặp vấn đề về độ chính xác. Độ chính xác cao hơn của da sẽ thực sự hữu ích để thực hiện cú đánh của bạn. Nhược điểm duy nhất của vũ khí này là bạn sẽ tải lại chậm hơn, đây không phải là một vấn đề thực sự lớn chút nào trừ khi bạn có thói quen nạp lại sau mỗi lần bắn.

 

Cách nhận skin súng trong Free Fire miễn phí

Dưới đây là một số cách để bạn nhận miễn phí các skin vui nhộn trong Free Fire.

Tham gia các sự kiện trong trò chơi

Top 5 skin SCAR tốt nhất trong Free Fire 8

Có rất nhiều sự kiện trong Free Fire thường xuyên sẽ mang lại cho bạn phần thưởng miễn phí như skin súng và trang phục. Tất cả những gì bạn phải làm là tham gia các sự kiện đó và làm tất cả các nhiệm vụ. Các bạn có thể theo dõi Lag.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về sự kiện Free Fire trong thời gian sớm nhất.

Nhiệm vụ Elite Pass

Elite Pass là một cách rất hiệu quả khác để nhận skin súng miễn phí trong Free Fire. Có một phiên bản mới của Elite Pass mỗi mùa. Tất cả người chơi đều có thể truy cập phiên bản miễn phí mà không tốn một xu nào.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang