Tiết lộ Free Fire Elite Pass Season 34: 'Alice In Booyah Land'

Hãy xem bài viết này để biết thêm thông tin về Elite Pass mùa 34 sắp ra mắt của Garena Free Fire.

Với tháng Hai là một tháng ngắn hơn bình thường, Elite Pass Season 34 trong game đã bị rò rỉ sớm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ hiện có về Elite Pass của tháng 3 và những gì bạn có thể mong đợi từ nó.

Về Season 34 pass

Tiết lộ Free Fire Elite Pass Season 34: 'Alice In Booyah Land'

Chủ đề của nó sẽ dựa trên câu chuyện nổi tiếng "Alice ở xứ sở thần tiên" - với một cái tên hơi khác là "Alice ở xứ sở Booyah". Tương tự như các Elite Pass khác đã phát hành trước đó, nó sẽ có giá 600 kim cương - với chi phí gấp đôi là 1200 kim cương cho đơn đặt hàng trước. Những người mua Pass trong thời gian đặt hàng trước sẽ nhận được vật phẩm Mũ sinh nhật độc quyền.

Nếu bạn là một nhà sưu tập, việc đặt hàng trước là điều bắt buộc, vì các mặt hàng độc quyền từ việc đặt hàng trước sẽ không bao giờ quay trở lại. Giai đoạn đặt hàng trước sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 2.

Điểm nổi bật của Pass

Điểm nổi bật chính của Pass sẽ là skin nam và nữ. Skin nam được gọi là Insane Hatter, dựa trên Mad Hatter trong Alice in Wonderland. Nó bao gồm một chiếc áo khoác, quần, giày, mũ và khẩu trang ... với một chủ đề tổng thể rùng rợn. Skin của phụ nữ được gọi là Wonderful Alice, bao gồm áo có tay áo, quần, ủng, đồ trang điểm và mũ. Cả hai bộ đều sử dụng cùng một bảng màu: xanh, trắng, đỏ và đen.

Tiết lộ Free Fire Elite Pass Season 34: 'Alice In Booyah Land' 2

Ngoài những giao diện đó, người chơi sẽ có thể nhận được danh sách các giao diện thông thường dựa trên chủ đề Alice in Wonderland: từ M1873 'Alice in Booyah Country' đến skin xe Jeep, skin lựu đạn, hình đại diện, ván lướt sóng ... vv.

Tiết lộ Free Fire Elite Pass Season 34: 'Alice In Booyah Land' 3

Người chơi không mua Pass vẫn có thể thu thập nhiều vật phẩm khác nhau trong các nhiệm vụ Free Pass. Áo sơ mi Mad Hatter, vàng, biểu ngữ, thức ăn PET, vé vàng và kim cương, ba lô, hộp mảnh, thẻ giảm giá, hộp mã thông báo Dragon Crystal, máy quét và Shard of Awakening sẽ có sẵn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang