Garena Free Fire: Tất cả những gì bạn cần biết về Hệ thống Hẹn hò

Hãy cùng xem xét từng chi tiết bạn cần biết về hệ thống xã hội chưa từng có đó là tính năng Dynamic Duo (Hẹn hò), sắp ra mắt trong Bản cập nhật Free Fire OB26!

 

Garena Free Fire đã phát hành bản vá cập nhật OB26 mới nhất vào ngày 4 tháng 2 năm 2021. Kể từ khi sự cố rò rỉ đầu tiên tràn lan trên Internet, những người sống sót trên khắp thế giới không thể kiềm chế sự phấn khích của họ để thử các tính năng mới. Trong số tất cả những điều mới trong bản cập nhật này, chúng tôi thấy Dynamic Duo thú vị nhất.

Garena Free Fire: Tất cả những gì bạn cần biết về Hệ thống Hẹn hò

Hãy cùng xem xét từng chi tiết bạn cần biết về hệ thống xã hội chưa từng có đó là tính năng Dynamic Duo.

 

Dynamic Duo trong Garena Free Fire

Mặc dù là một phần của bản vá OB26 mới, tính năng Dynamic Duo mới chỉ có thể truy cập được. Tính năng này sẽ trực tuyến vào ngày 9 tháng 2 năm 2021. Những ai thích chơi với bạn bè chắc chắn có thể hưởng lợi từ tính năng này!

Làm thế nào để hình thành một Duo động?

Dynamic Duo là mối liên kết đặc biệt trong trò chơi giữa hai người bạn trong Free Fire. Để hình thành "mối quan hệ" này, người chơi phải mua 'Lời thề vàng' từ 'Cửa hàng'.

Garena Free Fire: Tất cả những gì bạn cần biết về Hệ thống Hẹn hò 2

Sau khi gửi, "đối tác" sẽ có 8 giờ để chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu. Nếu họ chấp nhận, Dynamic Duo của bạn sẽ được hình thành. Tuy nhiên, nếu không có lựa chọn nào được thực hiện trong 8 giờ sau khi lời mời được gửi, lời mời sẽ tự động bị từ chối. Sau đó, Lời thề vàng sẽ trở lại với người chơi.

Lưu ý: Người chơi chỉ có thể gửi một lời mời duy nhất đến những người bạn trong danh sách.

Làm thế nào để hủy Dynamic Duo?

Người chơi không thể chấm dứt 'Dynamic Duo' trong vòng 24 giờ đầu tiên. Sau thời gian đó, để hủy hoặc chấm dứt mối quan hệ hiện có, người chơi phải điều hướng đến tab Dynamic Duo và yêu cầu bạn bè thực hiện hành động đó.

Garena Free Fire: Tất cả những gì bạn cần biết về Hệ thống Hẹn hò 3

Dynamic Duo' sẽ bị chấm dứt nếu đối tác chấp nhận yêu cầu giải thể hoặc không phản hồi trong vòng 48 giờ. Nếu bạn bè từ chối việc chấm dứt, người chơi phải đợi 48 giờ để gửi lại yêu cầu khác. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang