Kar98k Vs Mosin Nagant Vs M24 PUBG Mobile 1.3: Súng bắn tỉa mới có tốt hơn không?

Với sự xuất hiện của súng bắn tia mới có tên Mosin Nagant trong PUBG Mobile 1.3, người chơi có nhiều lựa chọn hơn cho các cuộc giao tranh tầm xa.

 

Với sự xuất hiện của súng trường bắn tỉa mới có tên Mosin Nagant trong PUBG Mobile 1.3, người chơi có nhiều lựa chọn hơn cho các cuộc giao tranh tầm xa. M24, Kar98k và SR mới này hiện là ba SR hành động bắn tia không có airdrop. Nhưng đâu là vũ khí tốt nhất?

# 1. Sát thương cơ bản

Sát thương cơ bản của Kar09k và Mosin Nagant là 79 (khi bạn bắn body của mục tiêu bằng áo giáp  cấp 1). Tuy nhiên, sát thương cơ bản của M24 thấp hơn một chút, chỉ 75. Nhưng cũng đủ để bạn kết liễu kẻ địch bằng một cú đánh chính xác vào ngực, cổ hoặc đầu của mục tiêu ở giai đoạn đầu trận đấu.

 Kar98k Vs Mosin Nagant Vs M24 PUBG Mobile 1.3: Súng bắn tỉa mới có tốt hơn không?

Tuy nhiên, lực tác động vào cơ thể của M24 cao hơn cả Kar98k và Mosin Nagant. Nó làm cho M24 khó chịu hơn đối với mục tiêu. Nó khiến kẻ địch choáng váng hơn khi dính đòn.

Kar98k Vs Mosin Nagant Vs M24 PUBG Mobile 1.3: Súng bắn tỉa mới có tốt hơn không? 2

# 2. Khả năng rơi đạn & tốc độ đạn

Mosin Nagant và Kar98k có cùng sơ tốc đầu đạn 760m / s là rất cao. Nhưng nó vẫn thấp hơn tốc độ đạn ban đầu của M24 là 790m / s. Hơn nữa, tầm bắn hiệu quả và khả năng rơi đạn là hai yếu tố quan trọng của một khẩu súng trường hành động táo bạo. Tầm bắn hiệu quả của những khẩu SR này khá bằng nhau nhưng M24 có khoảng cách 0 xa hơn.

 Kar98k Vs Mosin Nagant Vs M24 PUBG Mobile 1.3: Súng bắn tỉa mới có tốt hơn không? 3

Cụ thể, sát thương của M24 giảm từ 120m trong khi sát thương của Mosin Nagant và Kar98k giảm từ 100m. Hơn nữa, đường đạn của M24 rất thẳng trong khi đường đạn của hai khẩu SR khác lại cong hơn. Do đó, bạn phải đặt tâm cao hơn mục tiêu khi sử dụng Mosin Nagant hoặc Kar98k.

Kar98k Vs Mosin Nagant Vs M24 PUBG Mobile 1.3: Súng bắn tỉa mới có tốt hơn không? 4

# 3. Độ giật

M24 có độ giật cao hơn Kar98k và Mosin Nagant. Súng trường hành động tia lửa mới trong PUBG Mobile 1.3 khá ổn định. Do đó, độ chính xác cũng cao hơn. Hơn nữa, bạn có thể trang bị cheek-pad giảm độ giật của những khẩu súng này.

Kar98k Vs Mosin Nagant Vs M24 PUBG Mobile 1.3: Súng bắn tỉa mới có tốt hơn không? 5

#4. Iron Sight, Scope & Attachments

M24, Kar98k và Mosin Nagant có thể tích hợp tất cả các ống ngắm từ reddot đến  ống ngắm 8x. Tuy nhiên, tầm ngắm của Mosin Nagant và Kar98k tốt hơn cho việc ngắm bắn. Khá khó để nhắm mục tiêu bằng ống ngắm của M24.

 Kar98k Vs Mosin Nagant Vs M24 PUBG Mobile 1.3: Súng bắn tỉa mới có tốt hơn không? 6

Hơn nữa, M24 có nhiều trang bị hơn Mosin Nagant và Kar98k. Bạn có thể sử dụng băng đạn mở rộng cho SR để tăng sức chứa đạn từ 5 lên 7. Bạn cũng có thể gắn băng đạn thay nhanh để giảm thời gian nạp đạn của M24. Nhưng Mosin Nagant và Kar98k cũng có thể sử dụng bullet loop để tăng tốc độ thay đạn. Vì vậy, cả 3 đều công bằng trong tiêu chí này.

Kar98k Vs Mosin Nagant Vs M24 PUBG Mobile 1.3: Súng bắn tỉa mới có tốt hơn không? 7

Tuy nhiên, độ trễ giữa hai viên đạn trong Kar98k và Mosin Nagant là khá lâu. Cụ thể, bạn lãng phí 1,9s để bắn viên đạn thứ hai sau viên đạn đầu tiên. Tuy nhiên, thống kê đó của M24 là 1,8s, thấp hơn một chút.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang