PUBG Mobile: Mẹo và kỹ năng tốt nhất trong Chế độ Hundred Rhythm

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.3 mới nhất đã giới thiệu một chế độ đặc biệt mới có tên Hundred Rhythm. Kiểm tra một số mẹo để chơi và giành chiến thắng trong chế độ này.

 

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.3 mới nhất đã giới thiệu một chế độ đặc biệt mới có tên Hundred Rhythm. Hãy xem hướng dẫn và hướng dẫn đầy đủ này cũng như một số mẹo để chơi và giành chiến thắng trong chế độ này.

Hướng dẫn Hundred Rhythm trong PUBG Mobile

Có 3 nhiệm vụ trong PUBG Mobile Hundred Rhythm Mode, bao gồm Recon Knight, Guardian và Survivor. Bạn có thể kích hoạt chế độ chơi này trong phần Classic. Nó diễn ra trên bản đồ mang tính biểu tượng Erangel giống như chế độ sự kiện trước đó. Bạn sẽ chọn một trong 3 chế độ đó từ hòn đảo. 

PUBG Mobile: Mẹo và kỹ năng tốt nhất trong Chế độ Hundred Rhythm

 • Recon Knight có một kỹ năng chủ động gọi là Sonic Scan để phát hiện kẻ thù gần đó. Hai kỹ năng bị động là Encore và Sound Burst. Kỹ năng Encore giúp người chơi phục hồi HP khi tiêu diệt các mục tiêu bị đánh dấu và kỹ năng Sound Burst cũng mang lại cho bạn một lợi ích HP.

PUBG Mobile: Mẹo và kỹ năng tốt nhất trong Chế độ Hundred Rhythm 2

 • Guardian là một kỹ năng chủ động được gọi là Music Barrier giúp giảm sát thương của viên đạn khi kẻ thù bắn bạn từ ngoài Barrier. Các kỹ năng bị động Music Conversion và Pop Metal. Hai kỹ năng bị động này vô cùng hữu ích cho đồng đội của bạn khi họ ở trong hàng rào. 

PUBG Mobile: Mẹo và kỹ năng tốt nhất trong Chế độ Hundred Rhythm 3

 • The Survivor có một kỹ năng hoạt động được gọi là Stealth giúp bạn ẩn nấp như thể bạn đang mang Set Đồ Khỉ. Bên cạnh đó, hai kỹ năng bị động Surveillance và Breathing Easy giúp bạn sống sót lâu hơn. 

PUBG Mobile: Mẹo và kỹ năng tốt nhất trong Chế độ Hundred Rhythm 4

Thành thật mà nói, Recon Knight là lựa chọn tốt nhất trong số đó và hai lựa chọn khác khá vô dụng trong chế độ Duo và Solo. Tuy nhiên, nếu bạn chơi trong chế độ Squad, bạn nên có cả ba lựa chọn này cho đội của mình. Hai Fraggers chọn Recon Knight, supporter nên chọn và sniper có thể chọn The Survivor. 

PUBG Mobile: Mẹo và kỹ năng tốt nhất trong Chế độ Hundred Rhythm 5

Mẹo chơi Hundred Rhythm PUBG Mobile 

Bạn nên tận dụng những kỹ năng này trong trận đấu:

 • Recon Knight là nghề tốt nhất dành cho những người chơi hiếu chiến, những người rất tích cực trong chiến đấu và háo hức giết người.

PUBG Mobile: Mẹo và kỹ năng tốt nhất trong Chế độ Hundred Rhythm 6

 • Nếu bạn chọn Recon Knight, bạn nên đến các địa điểm nóng như Pochinki và Georgopol. Sau đó, ném máy quét đến một góc nào đó mà kẻ thù thường camp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng thiết bị này để phát hiện vị trí của kẻ thù trong bán kính máy quét khi lao vào nhà và những nơi ẩn nấp. Nó hoạt động giống như Wallhack mà PUBG Mobile luôn cấm trong game. Sau đó, bạn không cần phải sợ hacker và thẩm chí bạn có thể hạ luôn cả hacker. 

PUBG Mobile: Mẹo và kỹ năng tốt nhất trong Chế độ Hundred Rhythm 7 

 • Tuy nhiên, máy quét chỉ hiệu quả trong vòng 30 giây và bán kính 50m. Kẻ thù của bạn cũng có thể bắn để phá huỷ máy quét âm thanh một cách dễ dàng. Nhưng bạn cần đợi một phút để sử dụng lại. Do đó, hãy lùi lại trong thời gian hồi chiêu và chiến đấu khi được kích hoạt lại. 

PUBG Mobile: Mẹo và kỹ năng tốt nhất trong Chế độ Hundred Rhythm 8

 • Hơn nữa, khi bạn nhìn thấy một con mắt trên đầu của mình, điều đó có nghĩa là bạn đã bị kẻ thù truy quét. Vì thế, hãy phòng thủ và bắn trả.

 • The Survivor là lựa chọn tốt nhất cho những người chơi phòng thủ muốn chơi an toàn trong chế độ solo.

 PUBG Mobile: Mẹo và kỹ năng tốt nhất trong Chế độ Hundred Rhythm 9

 • The Guardian chỉ phát huy tác dụng khi bạn chơi ở chế độ Squad. Nó có nhiều kỹ năng bị động để giúp đỡ đồng đội của bạn và tăng sức mạnh của cả team. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang