Xuất hiện phiên bản dễ thương của Among Us trên Android thu hút sự chú ý từ game

Sau những thành công vang dội của Among Us thì nhiều hãng game cũng đã lấy lối chơi truy tìm Imposter nổi tiếng này và tạo nên những sản phẩm độc đáo khác

Among Us là một trò chơi từng là một hiện tượng toàn cầu trong năm 2020 vừa qua với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút, khi mà người chơi luôn phải cố gắng đối đầu với các Imposter nhằm bảo vệ bản thân cũng như tất cả những phi hành đoàn. Dù thế thì trò chơi này cũng dần hạ nhiệt và giữ được số lượng người chơi ổn định, đồng thời tạo nhiều điều kiện hơn cho những tên tuổi mới được nhiều người biết đến hơn.

Mới đây nhất thì một trò chơi mang phong cách Among Us với cái tên Suspects: Mystery Mansion đang trong quá trình hoàn thiện và chuẩn được được ra mắt trên Android đang khiến cộng đồng game thủ chú ý. Với gameplay có phần quen thuộc với thương hiệu Among Us nổi tiếng thì tựa game này cũng đem đến những thay đổi vô cùng thú vị.

Xuất hiện phiên bản dễ thương của Among Us trên Android thu hút sự chú ý từ game

Theo đó thì những người chơi sẽ hóa thân thành những thành viên trong một căn biệt thự bí ẩn và những gì mà mọi người phải làm đó là chỉ điểm được tên "ác nhân" đang lẩn trốn. Trong một ván đấu thì 9 người chơi sẽ cùng tham gia vào một vụ án bí ẩn và bằng việc thực hiện những nhiệm vụ rãi rác xung quanh khu biệt sự để tìm ra được những manh mối quan trọng, đưa người chơi đến với câu trả lời cuối cùng.

Xuất hiện phiên bản dễ thương của Among Us trên Android thu hút sự chú ý từ game 2

Tất nhiên trong 9 người sẽ có những kẻ thủ ác ẩn nấp trong quá trình phá án và chúng sẽ nhân cơ hội để hạ thủ những người chơi khác trong những những tời điểm thích hợp. Nếu như chúng có thể ngăn cản thành công các thám tử trong việc tìm ra lời giải thì trò chơi lúc đó sẽ nhanh chóng kế thúc.

Cũng chính vì thế mà người chơi sẽ liên tục tổ chức những buổi thảo luận, đưa ra những nghi vấn của bản thân và qua mỗi phòng thảo luận, người chơi nào bị tình nghi nhiều nhất sẽ bị thủ tiêu ngay lập tức bằng cách bỏ phiếu.

Xuất hiện phiên bản dễ thương của Among Us trên Android thu hút sự chú ý từ game 3

Nhìn sơ qua gameplay thì chúng ta cũng không quá khó để nhận ra rằng gameplay của Suspects: Mystery Mansion có rất nhiều điểm tương đồng với Among Us, tuy nhiên cốt truyện của trò chơi lại được đầu tư hơn rất nhiều, yêu cầu người chơi phải liên tục khám phá ra những bí mật sau khi hoàn thành một nhiệm vụ nào đó.

Chưa kể 9 nhân vật cũng sẽ được thiết kế hoàn toàn khác nhau với tạo hình dễ thương bà bắt mắt hơn, giúp người chơi có thể dễ dàng nhận diện những kẻ xấu dựa trên hình dáng chứ không bị loạn màu sắc như trong Among Us.

Xuất hiện phiên bản dễ thương của Among Us trên Android thu hút sự chú ý từ game 4

Xuất hiện phiên bản dễ thương của Among Us trên Android thu hút sự chú ý từ game 5

Xuất hiện phiên bản dễ thương của Among Us trên Android thu hút sự chú ý từ game 6

Xuất hiện phiên bản dễ thương của Among Us trên Android thu hút sự chú ý từ game 7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang