Cập nhật chống hack Free Fire: 1.306.377 tài khoản bị cấm vì gian lận trong hai tuần qua

1.306.377 tài khoản Free Fire bị cấm gian lận trong hai tuần qua

 

Khi Garena Free Fire đang phát triển mạnh mẽ vào năm 2021, nó cũng trở thành mảnh đất màu mỡ cho các hacker và những kẻ gian lận phát triển mạnh mẽ. Gian lận hiện là một trong những mối quan tâm hàng đầu đối với các nhà phát triển, vì nó ảnh hưởng đến cả trải nghiệm chơi game cũng như danh tiếng của trò chơi.

Để giải quyết vấn đề này, Garena đã sử dụng một hệ thống chống gian lận mới nhằm phát hiện và cấm người chơi sử dụng phần mềm của bên thứ ba. Và để giữ cho người chơi được minh bạch về tiến độ, Garena cũng công bố báo cáo định kỳ hai tuần một lần chi tiết kết quả chiến dịch của họ.

Hôm qua, báo cáo lệnh ban trong hai tuần qua đã được đưa ra. Lần này, đã có tổng cộng 1.306.377 tài khoản Free Fire bị xóa khỏi trò chơi trong hai tuần qua. Trong số các tài khoản này, 55% trong số chúng được phát hiện với sự trợ giúp của những người chơi hợp pháp. Họ báo cáo những kẻ gian lận và giúp tiến độ được đẩy nhanh hơn nhiều.

69.793 người chơi đã bị cấm vì cố tình hợp tác với những kẻ gian lận để khai thác và đạt được lợi thế không công bằng.

 Cập nhật chống hack Free Fire: 1.306.377 tài khoản bị cấm vì gian lận trong hai tuần qua

Dưới đây là bảng phân tích tỉ lệ phần trăm các loại gian lận được sử dụng trong hai tuần qua:

  • Auto Aim: 70.3%

  • Teleport Hacks: 11.5%

  •  Xuyên tường: 5.4%

  • Antenna Hacks: 1.5%

  • Unknown type: 11.3%

Cập nhật chống hack Free Fire: 1.306.377 tài khoản bị cấm vì gian lận trong hai tuần qua 2

Free Fire thường xuyên cập nhật hệ thống chống gian lận để phát hiện những kẻ gian lận dễ dàng hơn. Vì vậy, đảm bảo rằng người chơi có một môi trường trong sạch và công bằng để thưởng thức trò chơi. Vì vậy, nếu bạn gặp bất kỳ hacker và kẻ gian lận nào trong trận đấu của mình, đừng ngần ngại báo cáo chúng. Các nhà xuất bản sẽ xác nhận cáo buộc và cấm những người vi phạm nếu tuyên bố đúng.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

Võ Lâm Truyền Kỳ từ phiên bản PC cách đây 16 năm đã nối tiếng là một game dành cho dân cày cuốc. Hiện tại thì bản VLTK 1 Mobile đã có mặt trên thị trường,, với lối chơi cập nhật thay đổi để phù hợp với thiết bị di động. Như vậy liệu game còn chỗ đứng cho dân cày không? Xin trả lời ngay là “vẫn còn”. Bài viết về phái Nga Mi này sẽ minh chứng cho điều đó. Vì sao là Nga Mi ư? Vì đây là phái nổi tiếng hợp với các game thủ thích cày chay.

Game Mobile
Lên đầu trang