Cách tùy chỉnh vũ khí với Gunsmith trong Call Of Duty Mobile

Hãy xem bài viết này để tìm hiểu thêm về hệ thống Gunsmith trong Call of Duty Mobile - một trong những cơ chế độc đáo nhất của trò chơi.

 

So với các đối thủ trong thị trường battle royale di động, Call of Duty có nhiều tùy chỉnh hơn mà bạn có thể áp dụng cho các nhân vật và vũ khí của mình. Năm ngoái, họ đã giới thiệu một hệ thống mới có tên Gunsmith cho phép người chơi cá nhân hóa súng của họ đến mức chưa từng có. Với việc trang bị vũ khí ngay từ đầu trong Call of Duty Mobile, Gunsmith là một yếu tố rất quan trọng.

Cách tùy chỉnh vũ khí với Gunsmith trong Call Of Duty Mobile

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về hệ thống Gunsmith trong Cod Mobile.

 

Gunsmith là gì và làm thế nào để truy cập nó? 

Gunsmith cho phép bạn chọn bất kỳ vũ khí chính hoặc súng lục nào và tuỳ chỉnh lên đến 9 khe phụ kiện: ống ngắm, laser, nòng súng, báng súng phía sau, băng đạn và Perk. Điều này sẽ thay đổi hiệu suất của vũ khí rất nhiều. Có một tiện ích bổ sung mỹ phẩm như Charm và camo. 

 Cách tùy chỉnh vũ khí với Gunsmith trong Call Of Duty Mobile 2

Để truy cập Gunsmith, từ màn hình mở, chỉ cần chạm vào “loadout", sau đó chạm vào vũ khí. Điều này sẽ đưa bạn đến tất cả các tuỳ chọn vũ khí chia thành các loại - tấn công, bắn tỉa, LMG, … và khi bạn đã trang bị vũ khí, bạn có thể tuỳ chỉnh hoàn toàn bằng cách nhấn vào nút Gunsmith. 

 

Bạn nên nâng cấp gì trong Gunsmith? 

Khi tuỳ chỉnh súng, bạn cần nhìn vào biểu đồ bên phải của trang hiển thị các chỉ số khác nhau của từng loại súng. Từ sát thương đến độ chính xác, phạm vi, tốc độ bắn, khả năng di chuyển, điều khiển - bạn có thể có tối đa 5 phụ kiện đi kèm đó - hãy loại bỏ Báng súng và bạn sẽ tăng tính cơ động trong khi giảm độ chính xác, thêm một bộ phận hãm và tầm bắn của súng sẽ giảm. 

 Cách tùy chỉnh vũ khí với Gunsmith trong Call Of Duty Mobile 3

Bạn nên nâng cấp tải trọng của mình dựa trên các bản đồ chơi. Ví dụ: trên các bản đồ nhỏ hơn như Shipment 1944, khả năng cơ động và băng đạn là rất quan trọng … do đó, việc nhận được các phụ kiện trên kho đạn và kho dự trữ nên được ưu tiên cao nhất. 

 Cách tùy chỉnh vũ khí với Gunsmith trong Call Of Duty Mobile 4

Áp dụng các phương pháp tương tự trên các bản đồ khác. Nếu bạn gặp khó khăn, bạn có thể nhận được đề xuất bằng cách chạm vào bóng đèn, tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên thử và sai. Bạn có thể nhấn vào "bản thiết kế" ở cuối trang để lưu các phiên bản đã sửa đổi của vũ khí.

 Cách tùy chỉnh vũ khí với Gunsmith trong Call Of Duty Mobile 5

Điều cuối cùng cần xem xét khi làm thợ săn súng là khe cắm đặc quyền - chúng được mở khóa sau khi bạn nâng cấp vũ khí của mình ... và chúng có thể hữu ích trong nhiều tình huống. Khi bạn đã thực hiện tất cả các thay đổi cần thiết, chỉ cần lưu và trang bị vũ khí mới cho nhân vật của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang