Kingsoft chuẩn bị trở lại với siêu phẩm VLTK mới trên cả PC và PS5

Sau một thời gian dài chờ đợi qua các tựa game mobile, cuối cùng thì Kingsoft - Nhà phát hành VLTK đình đám đã bắt tay và chuẩn bị cho ra mắt một dự án chất lượng cao của dòng game quen thuộc này mang tên Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Tạ Vân Lưu Truyện và hị vọng sẽ ra mắt trong năm nay.

Kingsoft chuẩn bị trở lại với siêu phẩm VLTK mới trên cả PC và PS5

Mới đây, Seasun - công ty thuộc Kingsoft và cũng là nhà sản xuất dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ đã hé lộ các thông tin ban đầu về việc chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Tạ Vân Lưu Truyện (hoặc tạm gọi là VLTK Ngoại Truyện). Trên tài khoản mạng xã hội Weibo, đại diện nhà sản xuất chia sẻ về dự án game đình đám này và thông báo rằng vào ngày 29/3 sắp tới, các thông tin về game sẽ được chính thức tung ra.

Kingsoft chuẩn bị trở lại với siêu phẩm VLTK mới trên cả PC và PS5 2

Nhà sản xuất Seasun cũng hé lộ rằng khả năng cao phiên bản VLTK mới này sẽ ra mắt ngay trong năm 2021 này nếu mọi tiến độ phát triển theo dự kiến và không có trục trặc nào. Tuy nhiên, ngoài thông tin này ra thì NPH vẫn chưa hé lộ về gameplay hay lối chơi của phần game mới này sẽ theo hướng cũ hay đổi mới theo đồ họa mới. Theo dự đoán từ game thủ, phần VLTK Ngoại truyện này sẽ giữ nguyên các yếu tố gameplay ngũ hành và môn phái tương tự như các phần trước đây trên nền thế giới mở đẹp hơn trước rất nhiều.

Kingsoft chuẩn bị trở lại với siêu phẩm VLTK mới trên cả PC và PS5 3

Về cơ bản, Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Tạ Vân Lưu Truyện sẽ sở hữu nền đồ họa theo phong cách cổ trang kiếm hiệp chủ đạo quen thuộc của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ. Ngoài ra, Seasun cũng hé lộ rằng tựa game sẽ có thể ra mắt trên cả PC lẫn console - cụ thể là PlayStation 5. Về mặt crossplay cùng mobile như phần lớn các bom tấn hiện tại thì vẫn chưa rõ có hay không.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang