Hướng dẫn đầy đủ và mẹo chơi PUBG Mobile Motor Glider

PUBG Mobile đã giới thiệu một phương tiện mới đã được mong đợi từ lâu: Motor Glider. Xem hướng dẫn này và một số mẹo để bay ở đây.

PUBG Mobile đã giới thiệu một phương tiện mới đã được mong đợi từ lâu: Motor Glider. Hãy xem hướng dẫn này về cách lái nó và một số mẹo để sử dụng phương tiện này một cách hiệu quả.

Hướng dẫn về PUBG Mobile Motor Glider

Phương tiện mới này chỉ có sẵn trên hai bản đồ: Erangel và Miramar. Nó có thể được tìm thấy trên một số con đường trên bản đồ này. Bạn có thể tìm thấy một chiếc tàu lượn ở Severny. Sau đó, bạn lên xe và đảm bảo đường đủ thông thoáng để có thể cất cánh. Bạn không nên đâm vào đá, cây cối, nhà cửa và các chướng ngại vật khác gần đó. 

Hướng dẫn đầy đủ và mẹo chơi PUBG Mobile Motor Glider

Khi phía trước đủ thông thoáng để cất cánh, bạn giữ nút ga để tăng công suất lên mức tối đa. Sau đó, động cơ tàu lượn sẽ bắt đầu chạy và tăng tốc trên mặt đất. Khi nó đạt vận tốc 75km / h, bạn nhấn vào nút lên xuống để cất cánh và bắt đầu bay. 

Hướng dẫn đầy đủ và mẹo chơi PUBG Mobile Motor Glider 2

Tuy nhiên, bạn nên tránh giữ nút thăng bằng trong thời gian dài nếu không động cơ sẽ bay chậm hơn và giảm độ cao. Sau đó, nó có thể làm đổ cây và chướng ngại vật trên mặt đất. Thay vào đó, bạn nên chạm vào nút này để tăng chiều cao dần dần. 
Hướng dẫn đầy đủ và mẹo chơi PUBG Mobile Motor Glider 3

Nếu bạn muốn rẽ trái, hãy nhấn vào nút bên trái. Nhưng nó vẫn rẽ trái khi bạn ngừng nhấn vào nút này. Để bay thẳng trở lại, bạn phải nhấn vào nút bên phải cho đến khi nó bay thẳng. Nếu bạn muốn giảm tốc độ khi bạn đang ở trên bầu trời để bắn kẻ thù từ trên trời hoặc chuẩn bị hạ cánh, hãy nhấn vào nút giảm ga. 

Hướng dẫn đầy đủ và mẹo chơi PUBG Mobile Motor Glider 4

Bạn nên chọn vị trí rộng rãi, thông thoáng để hạ cánh. Rõ ràng, đó là một sai lầm chết người khi hạ cánh giữa các đối thủ vì chúng sẽ bắn hạ khi bạn sẵn sàng ẩn nấp và bắn trả. Bên cạnh đó, bạn không nên nhảy ra khỏi motor glider khi nó chưa hạ cánh, vì bạn có thể bị hất văng ra hoặc tử vong ngay sau đó vì rơi từ trên cao xuống. 

Hướng dẫn đầy đủ và mẹo chơi PUBG Mobile Motor Glider 5

Mang theo vài can xăng vì loại phương tiện mới này khá tốn nhiều xăng để di chuyển. Khi tăng ga, bạn không chỉ tốn xăng hơn mà còn làm giảm tốc độ tua máy của động cơ. Nếu bạn giảm ga, nó sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu và duy trì tốc độ. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo điểm nhấn khi bắn các đối thủ trên mặt đất. 

Hướng dẫn đầy đủ và mẹo chơi PUBG Mobile Motor Glider 6

Nếu bạn bay một mình trên tàu motor glider, hãy chạm vào nút chuyển ghế để thay đổi chỗ ngồi và bắn hạ đối thủ trên mặt đất một cách nhanh chóng. Sau đó, quay lại chỗ ngồi của phi công ngay lập tức để điều khiển tàu lượn nếu không nó có thể đâm vào và giết chết bạn. Tiếp theo, bạn phải tăng ga để duy trì tốc độ và độ cao.

Hướng dẫn đầy đủ và mẹo chơi PUBG Mobile Motor Glider 7

Ngoài ra, đây là phương tiện dễ vỡ nhất trong trò chơi này. Bạn có thể tiêu diệt nó chỉ với 20 đến 25 viên đạn. Sau đó, nó sẽ nổ tung nhanh chóng và giết chết bạn bằng một vụ nổ. Chỉ có mười tàu lượn động cơ mỗi trận đấu. Vì vậy, bạn nên hạ cánh cẩn thận nếu muốn bay lần nữa. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang