Free Fire: Mẹo và thủ thuật khi sử dụng thú cưng Dreki

Hãy xem bài viết này để tìm hiểu thêm về thú cưng Dreki trong Free Fire và cách sử dụng khả năng của nó một cách tối đa.

Hệ thống Pet của Free Fire là một trong những phần độc đáo hơn của trò chơi - ngoài vẻ ngoài xinh xắn, những thú cưng đó thực sự đóng góp rất nhiều vào tiềm năng chiến đấu của người chơi bằng khả năng của chúng. Bằng cách lên cấp cho họ, khả năng của họ sẽ được tăng cường hơn nữa.

Free Fire: Mẹo và thủ thuật khi sử dụng thú cưng Dreki

Hiện tại, pet mới nhất trong Free Fire là Dreki, một con rồng nhỏ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét chi tiết về vật nuôi và cách sử dụng nó để phát huy hết khả năng.

Hình thức & Thiết kế của Dreki

Thiết kế có lẽ là phần quan trọng thứ hai của thú cưng - vì chúng cần phải trông bắt mắt và phù hợp với bộ đồ của người chơi sẽ được sử dụng. Con vật cưng rồng 'Dreki' thực sự được vẽ theo phong cách hoạt hình, với một cái đầu khổng lồ, bốn chi và một đôi cánh. Tương tự như nhiều vật nuôi Free Fire khác, nó thực sự mặc quần áo ... với áo sơ mi và vòng cổ phong cách. Nó là vật nuôi bay thứ hai trong Free Fire sau Falco.

Free Fire: Mẹo và thủ thuật khi sử dụng thú cưng Dreki 2

Một skin mới sẽ được mở khóa khi bạn nhận được Dreki lên cấp độ 6.

Kỹ năng của Dreki

Nhìn chung, Free Fire đã quá chú trọng vào việc thiết kế vật nuôi, với nhiều bản phát hành có những khả năng khá kỳ lạ ... và vật nuôi rồng 'Dreki' không phải là một ngoại lệ. Kỹ năng của con vật cưng này là một kỹ năng bị động được gọi là "Dragon Glare" - nó cho thấy kẻ thù đang sử dụng Medkit trong một bán kính nhất định xung quanh vị trí của bạn.

Free Fire: Mẹo và thủ thuật khi sử dụng thú cưng Dreki 3

Ở cấp độ 1/2/3, người dùng có thể tiết lộ tối đa 1/2/4 kẻ địch đang sử dụng Medkit trong bán kính 10/20/30 xung quanh vị trí của họ. Thời gian của kỹ năng này là 3/4/5 giây.

 

Mẹo và Thủ thuật để sử dụng Dragon Glare

Nhìn chung, bạn không nên sử dụng kỹ năng này một cách ngẫu nhiên, vì khả năng bạn có thể bắt được bất kỳ ai với nó là rất thấp. Mọi người chỉ sử dụng medkit khi họ bị tổn thương nặng trong một cuộc giao tranh - nếu bạn đang ở gần một cuộc giao tranh, có thể là một ý kiến ​​hay để kích hoạt kỹ năng để kiểm tra nhanh.

Tuy nhiên, cách sử dụng thực sự của kỹ năng này là khi cận chiến bên trong các tòa nhà. Nếu kẻ địch chạy thoát với lượng HP thấp sau khi đụng độ với bạn hoặc đồng đội của bạn, rất có thể chúng sẽ trốn ở đâu đó trong 7 giây để hồi máu. Dragon's Glare sẽ tiết lộ vị trí của họ để bạn có thể bắt họ đang hành động.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang