LMHT: Tốc Chiến sẽ thêm vào tính năng chọn vị trí trong Xếp hạng tại phiên bản 2.2

Sau khi phiên bản 2.2 cập nhật thì người chơi sẽ không còn gặp cảnh phải tranh giành vị trí như trước nữa

Tương tự như phiên bản LMHT trên PC thì hầu hết những game thủ Tốc Chiến cũng đã từng có những quãng thời gian tranh cãi với những người đồng đội của mình trong việc chọn vị trí muốn chơi trong một trận đấu Xếp hạng. Đây cũng là một vấn đề vô cùng nhức nhối của không biết bao nhiêu game thủ trong trò chơi này.

Cũng bởi vì lý do đó mà Riot Games đã thông báo rằng họ sẽ cập nhật thêm tính năng chọn vị trí trong đấu Xếp hạng nhằm tránh tình trạng tranh giành vị trí với nhau trong Tốc Chiến.

LMHT: Tốc Chiến sẽ thêm vào tính năng chọn vị trí trong Xếp hạng tại phiên bản 2.2

Trong một bài viết được đăng tải trên Reddit của Tốc Chiến cách đây không lâu thì Hideo Hikida - Giám đốc nghiên cứu và phát triển của Riot Games đã từng xác nhận rằng Riot sẽ bổ sung thêm tính năng Role Play - chọn vị trí đánh Xếp hạng vào Tốc Chiến và cho đến phiên bản 2.2 thì tính năng này mới chính thức được cập nhật.

LMHT: Tốc Chiến sẽ thêm vào tính năng chọn vị trí trong Xếp hạng tại phiên bản 2.2 2

Tính năng này sẽ cho phép người chơi Tốc Chiến có thể chọn vị trí mà bản thân muốn chơi trong một trận đấu Xếp hạng, thâm chí kể cả khi bạn không chọn thì hệ thống của trò chơi cũng sẽ dựa trên thói quen trong 10 trận đấu gần đây nhất của người chơi, từ đó lựa chọn một vị trí phù hợp.

 

Tuy nhiên tính năng này hiện vẫn còn đang được phát triển và sửa lỗi tại máy chủ thử nghiệm của trò chơi cho đến khi được ra mắt chính thức thì nó có thể sẽ được chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất với game thủ Tốc Chiến tại phiên bản 2.2 của LMHT

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang