Liên Minh: Tốc Chiến và thời điểm Mùa 2 chính thức khởi tranh

Mùa 1 của Liên Minh: Tốc Chiến sắp kết thúc và game thủ chuẩn bị nhận được những phần quà giá trị từ Riot Games

Mùa giải đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến đã chính thức trôi qua với nhiều ấn tượng tốt đẹp hơn hẳn so với những gì mà cộng đồng từng kỳ vọng vào hồi đầu tháng 1, tại thời điểm mà Mùa giải đầu tiên chính thức bắt đầu. Trong một chia sẻ mới nhất của Riot Games thì mùa 1 của Tốc Chiến cũng sẽ kết thúc trong khoảng vài ngày nữa, nhường đường cho sự bắt đầu của Mùa 2 với rất nhiều những sự kiện hoành tráng.

Liên Minh: Tốc Chiến và thời điểm Mùa 2 chính thức khởi tranh

Theo đó thì Mùa 2 của Tốc Chiến sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 2 tháng 4 lúc 18:00 theo khung giờ UTC. tức khoảng 1:00 giờ sáng ngày 3 tháng 4 theo giờ Việt Nam.

Phần thưởng dành cho game thủ tại Mùa 1 chính là một trang phục Vinh Quang độc quyền dành riêng cho Tốc Chiến, mà vị tướng được nhận lấy trang phục này được Riot Games xác nhận đó chính là Jinx Vinh Quang dành cho những game thủ đạt được rank Vàng trở lên trong Tốc Chiến. Nếu bạn lên rank Vàng nhưng chưa sở hữu Jinx thì Riot cũng sẽ hào phóng tặng vị tướng này cho bạn.

Liên Minh: Tốc Chiến và thời điểm Mùa 2 chính thức khởi tranh 2

Tất nhiên đi kèm với trang phục Vinh Quang chính là Khung Xếp Hạng vô cùng đẹp mắt dành cho tất cả người chơi từ Đồng cho đến Thách Đấu như một lời khen dành cho những cá nhân có thành tích đáng nể trong mùa đầu tiên của Tốc Chiến.

Liên Minh: Tốc Chiến và thời điểm Mùa 2 chính thức khởi tranh 3

Mùa 1 của Tốc Chiến cũng đã đánh dấu sự ra đời của hàng loạt các giải đấu lớn tại Đông Nam Á, điển hình nhất giải đấu Icon Series SEA diễn ra thành công tốt đẹp. Trong mùa 2 thì Riot Games sẽ thực hiện thêm những giải đấu dành cho khu vực Bắc Mỹ cũng như là một giải đấu Chung Kết Thế Giới của riêng Tốc Chiến 

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang