Free Fire OB27: Nhân vật mới và Vũ khí tâm xa mới được tiết lộ

Hãy xem bài đăng này để tìm hiểu thêm về sự bổ sung mới nhất cho kho vũ khí của Free Fire - súng máy hạng nhẹ mới 'Kord" và nhân vật nữ mới Xtrema trong bản cập nhật OB27

 

Một trong những lý do lớn nhất đằng sau Free Fire đạt được các 'trò chơi được download nhiều nhất trong thế giới của năm 2020'  là một thực tế rằng Garena đang không ngừng nâng cấp tựa game với nội dung mới. Và trong phiên bản OB27 beta vừa được tiết lộ, một nhân vật và vũ khí mới. 

 

Giới thiệu về Xtrema

Nhìn chung, Xtrema trông rất giống với một nhân vật hiện có, cựu thủ lĩnh băng đảng Notora. Trang phục và kiểu tóc của cô ấy chỉ là thiết kế tomboy 'punk' thông thường với phần rốn lộ ra ngoài ... giống với rất nhiều nhân vật nữ đã ra mắt trước đó.

Free Fire OB27: Nhân vật mới và Vũ khí tâm xa mới được tiết lộ

Dựa trên nhiều rò rỉ khác nhau, Xtrema sẽ mạnh ngang với các nhân vật cao cấp (Chrono, Alok, K và Skyler). Kỹ năng không tên sẽ tạm thời tăng HP của cô trong vài giây, cùng với sát thương của cô lên áo khoác, mũ bảo hiểm và gloo wall của kẻ thù. 

Free Fire OB27: Nhân vật mới và Vũ khí tâm xa mới được tiết lộ  2

Nhìn chung, đây là một trong những khả năng đơn giản nhất được tạo ra cho đến nay - bạn có thể chỉ cần kích hoạt nó để tăng tốc nhanh chóng để chiến đấu với kẻ thù mà không cần phải thực sự tính toán về mặt chiến thuật.

 Nhìn chung, khả năng của cô ấy có khả năng là phổ biến nhất từng được phát hành trong trò chơi - sát thương và HP luôn hữu ích trong khá nhiều tình huống. Có khả năng là một chi phí hoặc một đợt giảm sức mạnh sẽ được thêm vào kỹ năng của cô ấy trước khi cô ấy được đưa vào live server. Xtrema sẽ là một phần của bản cập nhật máy chủ Advance vào ngày 1 tháng 4.

Vũ khí Kord mới

Vũ khí mới Kord sẽ là một phần của lớp LMG, cùng với Gatling và M249 ... và sẽ mạnh hơn cả hai. Theo Garena, khả năng đặc biệt của vũ khí này là người chơi sử dụng nó sẽ được tăng sát thương và tốc độ bắn nếu cúi người hoặc nằm sấp khi bắn.

Free Fire OB27: Nhân vật mới và Vũ khí tâm xa mới được tiết lộ  3

Hơn nữa, Kord cũng có tầm bắn cao hơn - nó sẽ là một vũ khí hoàn hảo để cung cấp hỏa lực đàn áp chống lại một đội kẻ thù. Kord được đi kèm mặc định hai chân đỡ khi bạn nằm bắn. 

Free Fire OB27: Nhân vật mới và Vũ khí tâm xa mới được tiết lộ  4

Khẩu súng sẽ chính thức được tiết lộ trong máy chủ trước vào ngày 1 tháng 4 năm 2021. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin liên quan đến chỉ số của nó. Tuy nhiên, dựa trên phiên bản đời thực của khẩu súng, đây sẽ là điểm giữa của M249 và Gatling - đổi lại khả năng cơ động, bạn sẽ nhận được sự gia tăng đáng kể về hỏa lực.

 Free Fire OB27: Nhân vật mới và Vũ khí tâm xa mới được tiết lộ  5

Súng máy hạng nặng Kord-12,7 mm là một thiết kế của Nga được đưa vào trang bị vào năm 1998. So với các loại súng máy hạng nặng khác cần được gắn trên xe hoặc triển khai tại chỗ, khẩu Kord nhẹ hơn nhiều và thực sự có thể mang theo. chỉ một người lính.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang