Cập nhật Free Fire OB27 Nerfs Chrono - Đây có phải là dấu chấm hết của 'Shield Meta'?

Có vẻ như sự thống trị của Chrono đối với meta cuối cùng cũng sắp kết thúc trong Bản vá lỗi ngày 27 tháng 4 của Garena Free Fire.

Chrono, nhân vật đầu tiên trong Free Fire dựa trên một nhân vật nổi tiếng thế giới, bị nhiều người chơi đánh giá là "quá tệ". Khả năng của anh ta, "Time Turner", hoàn hảo trong cả tấn công và phòng thủ - nó tạo ra một lá chắn 600HP không thể xuyên thủng mà bạn có thể thoải mái bắn xuyên qua. Phần tệ nhất là chiếc khiên tồn tại trong một thời gian dài, và Chrono có thể sử dụng nó liên tục.

Cập nhật Free Fire OB27 Nerfs Chrono - Đây có phải là dấu chấm hết của 'Shield Meta'?

Và bây giờ, trong bản cập nhật OB ngày 27 tháng 4, có vẻ như Garena cuối cùng đã lắng nghe lời phàn nàn từ người chơi và điều chỉnh Chrono. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về nó.

 

Những thay đổi trong kỹ năng của Chrono trong OB27

Dưới đây là những thay đổi về giá trị của kỹ năng Chrono. Tất cả các con số đều dựa trên phiên bản cấp tối đa của Vòng Quay Thời Gian - thời gian hồi chiêu thậm chí còn cao hơn ở cấp độ 1 (200s), chỉ bằng khả năng Ngụy Trang của Ngộ Không. Thời gian của kỹ năng chỉ là 3 giây ở cấp độ 1.

Cập nhật Free Fire OB27 Nerfs Chrono - Đây có phải là dấu chấm hết của 'Shield Meta'? 2

Tốc độ cộng thêm của kỹ năng bên trong lá chắn bị giảm xuống còn một nửa, đồng thời cũng bị loại bỏ hoàn toàn. Nhìn chung, đây không phải là một thay đổi lớn vì dù sao thì chiếc khiên cũng khá nhỏ. Điều tương tự cũng có thể nói về thời lượng - ít hơn 1 giây sẽ không tạo ra nhiều khác biệt.

Lần giảm sức mạnh lớn nhất chắc chắn là thời gian hồi chiêu của kỹ năng - nó đúng nghĩa là QUAY LẠI. Trước OB27 bạn có thể spam nó mỗi trận đấu ... nhưng bây giờ bạn chỉ có thể sử dụng nó tối đa 3 lần / trận đấu.

Lý do đằng sau việc nerf là ​​gì?

Cập nhật Free Fire OB27 Nerfs Chrono - Đây có phải là dấu chấm hết của 'Shield Meta'? 3

Với việc Christiano Ronaldo là ngôi sao lớn thực sự đầu tiên mà Garena ký hợp đồng, thật hợp lý khi họ sẽ làm cho nhân vật dựa trên anh ấy trở nên siêu mạnh khi phát hành để tăng doanh thu. Tuy nhiên, có lẽ lần này họ đã đi quá xa, với việc người chơi thường coi khiên như một kỹ năng "ăn tiền để giành chiến thắng". Hầu như không có cách nào để chống lại nó ngoại trừ việc ném ra chiếc khiên của chính bạn.

 

Đây có phải là sự kết thúc của Chrono?

Cập nhật Free Fire OB27 Nerfs Chrono - Đây có phải là dấu chấm hết của 'Shield Meta'? 4

Mặc dù đợt giảm sức mạnh chắc chắn loại bỏ Chrono khỏi meta, nhưng sức mạnh của chiếc khiên của anh ta hầu như không thay đổi. Dự kiến, những người chơi cấp cao sẽ vẫn sử dụng anh ta theo cách bị hạn chế nhiều so với các bản vá trước đó. Chiếc khiên của anh ấy khá nhiều là một tấm vé miễn phí để thoát khỏi tình huống dính ... nhưng bạn phải kích hoạt nó vào đúng thời điểm.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang