Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới

Hãy xem 3 nhân vật mới vừa được thêm vào Bản cập nhật Advanced Server OB27 của Free Fire! Bản vá dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 4.

 

Rò rỉ luôn là một phần quan trọng của Free Fire, vì hầu hết các bản cập nhật đều được nhiều người tạo nội dung tập hợp dữ liệu ngay khi chúng ra mắt. Một YouTuber Free Fire nổi tiếng có tên là Free Fire World đã ghi dữ liệu bản cập nhật mới nhất và tiết lộ tất cả các giao diện được thiết lập để có trong OB27.

Ba nhân vật mới và các bộ trang phục khác nhau

Phần hay nhất của bản cập nhật này có lẽ là ba nhân vật mới: Mr 1, Andrew Awakening và một nhân vật nữ giấu tên. Nhân vật MR1 này được dựa trên một ca sĩ Ả Rập có thật tên là "Mohamed Ramadan" - có vẻ như Garena đang tiếp tục với truyền thống đưa những người nổi tiếng ngoài đời thực vào trò chơi như một sự hợp tác.

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tớiRò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 2Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 3

Sự thức tỉnh của Andrew sẽ mang lại cho những người chơi sở hữu anh ta một khả năng hoàn toàn mới sau khi họ hoàn thành nhiệm vụ thức tỉnh. Đây là một buff cực kỳ cần thiết cho nhân vật - Andrew đã bị nhiều nhân vật mới khác loại bỏ sức mạnh của trò chơi.

Có khả năng ít nhất một trong ba nhân vật sẽ có mặt trong máy chủ Advance sắp tới vào ngày 1 tháng 4.

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 4Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 5Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 6Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 7Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 8

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 9Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 10Có khả năng Elite Pass tiếp theo sẽ có bộ trang trí công phu màu xanh lam đó - toàn bộ thứ trông rất vương giả, với trang trí bằng vàng khắp nơi.

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 11

Skin vật phẩm

Nhìn chung, các vật phẩm được thêm vào tệp của trò chơi trong bản cập nhật này ít nhiều là một phần của Elite Pass. Những món đồ đẹp nhất có lẽ là bộ Blue and Golden - sự kết hợp của các màu sắc trông cực kỳ nổi bật và chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý trên chiến trường.

Tiếp theo là kin cho Scyther và Parang. Những skin này sẽ biến chúng thành nhạc cụ. Scyther sẽ trông giống như một cây đàn guitar điện trong khi Parang sẽ giống một cây đàn organ điện tử. 

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 12

Có vỏ lựu đạn và hộp loot sẽ biến chúng thành đồ chơi truyền thống của Nga. Thực sự có một số skin khá rùng rợn ở đây và chúng ta có thể thấy một sự kiện dành cho chúng.

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 13

 Chúng ta sẽ có 5 skin dù mới trong bản cập nhật. Tuy nhiên, không phải tất cả các giao diện này sẽ khả dụng cho tất cả các server. Một số thuộc về sự hợp tác cụ thể của một số máy chủ nhất định.

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 14

Đối với skin súng, chúng ta sẽ có skin SCAR và skin Katana với hình Maxim trên đó.

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 15Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 16Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 17

Chúng tôi sẽ có một số skin ba lô khá thú vị trong bản cập nhật OB27 bao gồm ba lô đồ chơi khỉ, balo có hình chú hề và thậm chí là balo quan tài.

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 18

Đối với những người thích di chuyển trong Free Fire, chúng tôi cũng sẽ có một số skin xe mới. Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 19

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang