Liên Minh: Tốc Chiến gặp lỗi nghiêm trọng khi có thể thấy được lượt chọn của đối phương

Khá nhiều game thủ đã không khỏi tá hỏa khi nghe về sự xuất hiện của một lỗi khiến người chơi có thể thấy được những lượt chọn tướng của đối phương

Liên Minh: Tốc Chiến hiện vẫn còn đang là một trò chơi mới ra mắt không lâu và tất nhiên việc xuất hiện những lỗi ngẫu nhiên là điều không thể tránh khỏi trong quá trình game thủ trải nghiệm trò chơi này. Và mới đây thì trên Reddit đã xuất hiện một bài đăng của một game thủ anh người này phát hiện ra một bug có thể giúp anh biết được tướng mà đối phương muốn chọn trong một trận đấu Xếp hạng.

Liên Minh: Tốc Chiến gặp lỗi nghiêm trọng khi có thể thấy được lượt chọn của đối phương

Thông tin này đã khiến cho không ít game thủ phải hoang mang bởi trong bất kì một trận đấu Xếp hạng nào thì hệ thống của Tốc Chiến sẽ che đi những lựa chọn của người chơi để tránh bị đối phương bắt bài. Tính năng này được ra đời nhằm đảm bảo tính công bằng trong các trận đấu Xếp hạng, tránh những trường hợp chọn tướng kèo trên gây khó dễ cho những người chơi ở phía bên kia chiến tuyến.

Liên Minh: Tốc Chiến gặp lỗi nghiêm trọng khi có thể thấy được lượt chọn của đối phương 2

Nhưng bug mới nhất này đã được người chơi phát hiện ra và giúp cho game thủ có thể thấy được những lượt chọn của đối phương một cách dễ dàng. Đây là một vấn đề vô cùng nghiêm trọng khi game thủ có thể lợi dụng bug này để đưa ra những con bài khắc chế đối phương một chắc chắn nhất, từ đó tính công bằng trong những trận đấu Xếp hạng cũng biến mất hoàn toàn.

Hiện tại phía Riot Games vẫn chưa có bất kì xác nhận nào về sự hiện diện của bug này, tuy nhiên dựa trên những bình luận của những người dùng Reddit thì hiện đã có khá nhiều game thủ đã tận dụng lỗi này để chọn những vị tướng khắc chế tốt nhất, tạo một lợi thế cực kì lớn trong Xếp hạng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang