Liên Minh Tốc Chiến: Corki mắc lỗi nghiêm trọng khi Hàng Tiếp Tế sẽ làm lộ vị trí của vị tướng này

Corki đang gặp một bất lợi vô cùng lớn khi mà vị tướng này có thể bị phát hiện vị trí đang di chuyển khi mang Hàng Tiếp Tế trên người

Nội tại của Corki là một thứ vô cùng độc đáo của vị tướng này trong LMHT lẫn Liên Minh: Tốc Chiến khi nó có thể chuyển hóa sát thương công kích cơ bản, đồng thời Corki còn nhận được thêm Hàng Tiếp Tế trong một khoảng thời gian nhất định, từ đó hắn ta có thể tạo ra những đột biến bất ngờ trong giao tranh tổng.

Liên Minh Tốc Chiến: Corki mắc lỗi nghiêm trọng khi Hàng Tiếp Tế sẽ làm lộ vị trí của vị tướng này

Tuy nhiên trong một hé lộ mới nhất của một số người chơi Tốc Chiến thì món Hàng Tiếp Tế này đang gặp phải một bug cực kì bất lợi cho Corki khiến vị tướng này bị lộ vị trí của mình trên bản đồ.

Cụ thể thì khi Corki lấy được Hàng Tiếp Tế thì người chơi đối phương có thể thấy được một đốm sáng từ vị trí mà Hàng Tiếp Tế của Corki xuất hiện và vị trí của đốm lửa này cũng là vị trí mà Corki đang đứng. Lỗi này có thể khiến cho nhiều người có thể đoán được phương hướng mà Corki đang di chuyển, từ đó ảnh hưởng nặng nề đến tính công bằng của trò chơi.

Liên Minh Tốc Chiến: Corki mắc lỗi nghiêm trọng khi Hàng Tiếp Tế sẽ làm lộ vị trí của vị tướng này 2

Liên Minh Tốc Chiến: Corki mắc lỗi nghiêm trọng khi Hàng Tiếp Tế sẽ làm lộ vị trí của vị tướng này 3

Trong những trò đối kháng như thế này thì việc để đối phương phát hiện ra được vị trí của mình là một điều vô cùng nguy hiểm, đặc biệt là với Corki khi mà Hàng Tiếp Tế thường xuyên được sử dụng như là một công cụ đảo đường chính của Corki. Mong rằng Riot Games có thể phát hiện ra lỗi này một cách nhanh chóng nhất để tránh việc người chơi Corki bị thiệt thòi so với những game thủ khác trong một trận đấu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang