PUBG Mobile: Hướng dẫn chi tiết sử dụng Beryl M762 mà bạn cần biết

Beryl M762 là một trong những khẩu AR mạnh nhất và phổ biến nhất trong PUBG Mobile. Dưới đây là hướng dẫn hoàn chỉnh dành cho những người chơi chuyên nghiệp để có được Chicken Dinner với khẩu súng này.

Beryl M762 là một trong những khẩu AR mạnh nhất và phổ biến nhất trong PUBG Mobile. Đó thường là lựa chọn tốt nhất của những người chơi chuyên nghiệp để tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng. Dưới đây là hướng dẫn cho những người chơi chuyên nghiệp để có được Chicken Dinner với khẩu súng này.

 

Hướng dẫn hoàn chỉnh PUBG Mobile Beryl M762

Beryl M762 có sát thương cơ bản cao 45,9 khi bạn bắn vào ngực kẻ thù. Nó thấp hơn một chút so với sát thương cơ bản của AKM. Tuy nhiên, sự khác biệt không quá lớn và bạn cũng cần có một lượng đạn để hạ gục kẻ thù. 

PUBG Mobile: Hướng dẫn chi tiết sử dụng Beryl M762 mà bạn cần biết

Mặc dù Beryl M762 có sát thương thấp hơn 5%, nó vẫn mạnh hơn AKM vì tốc độ bắn cao, nhanh hơn 15% so với AKM. Khẩu súng này có thể bắn 12 viên đạn mỗi giây. Do đó, DPS của nó cũng cao. Bạn có thể hạ gục hai hoặc ba kẻ thù với đầy đủ 40 viên đạn.

PUBG Mobile: Hướng dẫn chi tiết sử dụng Beryl M762 mà bạn cần biết  2

Bạn có thể hạ kẻ thù nhanh hơn so với những vũ khí khác. Ví dụ: bạn sẽ chỉ mất 0,42 giây để tiêu diệt kẻ thù với áo giáp cấp 3 và 0,25 giây nếu hán đội mũ cấp 3. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn bắn chính xác. 

PUBG Mobile: Hướng dẫn chi tiết sử dụng Beryl M762 mà bạn cần biết  3

Vì M762 có tốc độ bắn cao hơn nên độ giật của nó cũng cao hơn so với AKM. Tuy nhiên, nhiều người chơi cảm thấy rằng M762 dễ điều khiển hơn AKM. Nó có thể là do độ giật ngang của nó ít hơn.

PUBG Mobile: Hướng dẫn chi tiết sử dụng Beryl M762 mà bạn cần biết  4

Phụ kiện đi kèm nòng súng tốt nhất cho Beryl M762 là compesator. Hoặc nếu không, bạn có thể sử dụng flash hider. Bộ triệt tiêu không được khuyến khích sử dụng cho vũ khí này vì nó làm cho súng có vẻ giật nhiều hơn. Bạn nên sử dụng tay cầm trước thẳng đứng để giảm độ giật theo phương thẳng đứng và ổn định hơn. Ngoài ra, độ bám ngón tay cái cũng tốt.

Làm thế nào để sử dụng Beryl M762?

Bạn nên thực hành sử dụng M762 mà không có phụ kiện đi kèm. Nó giúp bạn sống sót trong giai đoạn đầu trận đấu khi bạn lấy khẩu súng này mà không có phụ kiện. Bạn nên thực hành nó trong trò chơi súng, phòng tập hoặc chế độ TDM.

PUBG Mobile: Hướng dẫn chi tiết sử dụng Beryl M762 mà bạn cần biết  5

Bên cạnh đó, bạn nên cúi người để bắn ít giật hơn khi rải đạn. Hơn nữa, việc theo dõi kẻ thù đang di chuyển với Beryl M762 sẽ khó hơn. Nhưng bạn có thể cải thiện kỹ năng này bằng cách luyện tập trong phòng đào tạo. Đầu tiên, bạn nên đứng yên, nhắm mục tiêu và di chuyển tâm từ mục tiêu này sang mục tiêu khác gần đó.

PUBG Mobile: Hướng dẫn chi tiết sử dụng Beryl M762 mà bạn cần biết  6

Sau đó, bạn cần tập bắn với M762 khi đang di chuyển. Bạn cũng nhắm mục tiêu trong khi đứng yên, sau đó kéo cần điều khiển sang trái hoặc phải trong khi cố gắng giữ cho tâm ổn định. Hãy luyện tập nó cho đến khi bạn có thể giữ tâm vào hồng tâm của mục tiêu trong khi di chuyển. Sau đó, chạm vào nút bắn để sấy. Tiếp tục luyện tập cho đến khi bạn có thể làm cho các viên đạn tập trung.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang