PUBG Mobile Hàn Quốc chính thức chặn IP của các khu vực khác vào tháng 5 tới

Khi mà tình trạng đăng nhập luôn quá tải thì phía NPH của PUBG Mobile Hàn Quốc đã phải đưa ra quyết định gây ra không ít tranh cãi này

Theo như một thông báo mới nhất đến từ phía PUBG Mobile Hàn Quốc thì trò chơi này sẽ chính thức cấm những tài khoản ở những khu vực bên ngoài Hàn Quốc và Nhật Bản tham gia tải và chơi game. Ngoài ra những hành động thanh toán, giao dịch để mua UC cũng bị vô hiệu hóa hoàn toàn đối với những tài khoản nước ngoài và thông báo này sẽ có hiệu ứng ngay từ 01/05/2021.

PUBG Mobile Hàn Quốc chính thức chặn IP của các khu vực khác vào tháng 5 tới

Thông báo từ PUBG Mobile Hàn Quốc như sau:

Game thủ thân mến! Phiên bản PUBG Mobile dành cho người dùng ở Hàn Quốc hoặc Nhật Bản sẽ không còn hiển thị đối với với những người sống ở các quốc gia hoặc khu vực khác. Thay đổi này được đưa ra nhằm mục đích phục vụ cho người chơi bản Hàn Quốc tốt hơn”.

Theo như phía NPH của PUBG Mobile Hàn Quốc - Krafton thì thay đổi này được đưa ra với mục đích tạo nên một môi trường chơi game thuận lợi hơn đối với những game thủ tại khu vực của họ. Việc khoanh vùng người chơi sẽ đảm bảo sự mượt mà trong việc xử lý các vấn để của máy chủ tại khu vực Hàn Quốc tốt hơn, đem đến những trải nghiệm tích cực, không giật lag, tự động đăng xuất tài khoản vì tình trạng người chơi tham gia quá đông.

PUBG Mobile Hàn Quốc chính thức chặn IP của các khu vực khác vào tháng 5 tới 2

Phía Krafton cũng cho biết thêm rằng hành động này không có bất kì ác ý nào liên quan đến việc phân biệt các khu vực với nhau mà chỉ để tăng chất lượng dịch vụ của PUBG Mobile Hàn Quốc mà thôi. Cho đến thời điểm hiện tại thì có khá nhiều phiên bản PUBG Mobile được phát hành cho nhiều khu vực như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và có cả một máy chủ Quốc tế để bất kì game thủ nào cũng có thể tham gia vào .

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang