Hàng loạt tài khoản Tốc Chiến buff ELO bẩn bị xử phạt, game thủ chân chính không khỏi hả hê

Sau khi đưa ra thông báo thì Riot Games đã có một hành đồng gần như ngay lập tức khi xử phạt hàng loạt tài khoản dàn xếp tỷ số buff elo bẩn

Vào ngày hôm qua thì cộng đồng game thủ Tốc Chiến cũng đã nhận được một thông báo từ Riot Games với một lời khẳng định chắc nịch sẽ trừng phạt những tài khoản thực hiện dàn xếp tỷ số và buff ELO bẩn.

Hàng loạt tài khoản Tốc Chiến buff ELO bẩn bị xử phạt, game thủ chân chính không khỏi hả hê

Những hành động buff ẩn vốn không còn là một thứ quá xa lạ đối với những game thủ chơi những trò chơi MOBA trên mobile từ trước đến này, ví dụ điển hình nhất đó chính là sự lộng hành của một bộ phận game thủ dàn xếp tỷ số trong Liên Quân Mobile. Hành động này khiến cho sự công bằng của một tựa game gần như mất đi hoàn toàn.

Khi mà sự bất công này càng ngày càng dâng cao khiến không ít game thủ cảm thấy khó chịu bởi những nỗ lực của họ dù có nhiều đến đâu nhưng cũng không thể nào vượt mặt được những cá nhân buff ELO bẩn.

Hàng loạt tài khoản Tốc Chiến buff ELO bẩn bị xử phạt, game thủ chân chính không khỏi hả hê 2

Riot Games đã có một động thái vô cùng cứng rắng khi mà hàng loạt những tài khoản đứng top đầu của Tốc Chiến bất ngờ bị reset rank, kèm theo đó là một thông báo từ Riot rằng:

Chúng tôi đang xử lý các hành vi trao đổi trận thắng và dàn xếp kết quả trận đấu trong Tốc Chiến, bắt đầu bằng việc phát hiện và cấm người chơi vi phạm ngay lập tức.

Những người chơi đó sẽ bị thu hồi toàn bộ phần thưởng trong Mùa Giải Xếp Hạng 1 và tài khoản của họ sẽ bị giáng xuống bậc Sắt IV.”

Tất nhiên điều này đã khiến không ít game thủ Tốc Chiến chân chính cảm thấy vô cùng hả hê, bởi họ biết rằng dù sớm hay muộn thì những hành vi buff bẩn này cũng sẽ bị đưa ra ánh sáng và bị trừng trị bởi Riot Games

Một game thủ tỏ ra hưng phấn với quyết định của Riot Games:

“Cay không?

Cay chứ sao lại không.

Cuối mùa anh Riot nhà ta làm quả tàu ngầm làm mấy anh top tướng với thách đấu buff bẩn ra đê ở luôn. Còn 1 ngày nữa là reset rank thì lại không cay”

Hàng loạt tài khoản Tốc Chiến buff ELO bẩn bị xử phạt, game thủ chân chính không khỏi hả hê 3

Đây là một động thái vô cùng đáng khen đến từ phía Riot Games khi mà họ có thể đem lại sự trong sạch cho môi trường chơi game của game thủ Tốc Chiến. Điều này sẽ tránh việc những người chơi gian lận buff bẩn quá nhiều và tương lai của Xếp hạng trong Tốc Chiến sẽ trở thành cân bằng, hấp dẫn hơn rất nhiều.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang