Kỹ năng của Misha nhận được một buff lớn trong Free Fire OB27

Hãy xem bài viết này để tìm hiểu thêm về khả năng buff của Misha trong Bản cập nhật OB27 mới nhất của Free Fire.

 

Hệ thống kỹ năng nhân vật của Free Fire có lẽ là một trong những cơ chế chơi tốt nhất và sáng tạo nhất trong số các trận chiến hoàng gia. Tuy nhiên, nó phát triển theo thời gian, với những nhân vật đầu tiên yếu hơn nhiều so với những nhân vật mới.

Garena đã quyết định giải quyết vấn đề này bằng cách cho các nhân vật cũ được nâng cao khả năng của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về phiên bản mới của Misha trong Free Fire OB 27 .

Misha trong Free Fire OB 27

Tốc độ của Misha khi ở trong xe sẽ được tăng từ 12 lên 20% - đây là một mức tăng rất lớn, đặc biệt là trên các phương tiện. Bạn sẽ có thể vượt qua những quãng đường dài và đạt được tốc độ tối đa với Misha nhanh hơn nhiều so với bình thường.

Mức giảm sát thương khi ở bên trong xe hầu hết vẫn giữ nguyên, với xe cũng nhận được phần thưởng giảm sát thương. 

Misha mạnh như thế nào trong OB 27?

Misha là một trong những nhân vật được phát hành sớm nhất trong trò chơi ... và do đó, phần thưởng cho kỹ năng của cô ấy khá không đáng kể. Không giống như Andrew, cô ấy cũng không được yêu thích với tư cách là một nhân vật - đó có lẽ là lý do tại sao cô ấy không nhận được Awakening của riêng mình và chỉ được tăng nhẹ về chỉ số.

Nhìn chung, sự gia tăng tốc độ thực sự đáng kể hơn nhiều so với những gì bạn có thể tin. Misha thực sự đáng được chọn bây giờ như một phần của chế độ đội hình - tính cơ động cao hơn sẽ đưa nhóm của bạn đến vị trí cần thiết nhanh hơn để giành lấy những vị trí có lợi nhất trong khu vực an toàn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang