Free Fire: Tổng hợp 5 mẹo và thủ thuật cài đặt nút Bắn bên trái mà bạn cần biết

Nút bắn bên trái trong Free Fire mạnh hơn và hiệu quả hơn bạn nghĩ. Dưới đây là 5 cách sử dụng bí mật của nút này cho lối chơi chuyên nghiệp.

 

Rất nhiều người chơi Free Fire đang sử dụng nút Bắn bên trái. Tuy nhiên, có thể họ chưa biết những mẹo và thủ thuật bí mật này để sử dụng nút này một cách hiệu quả trong trò chơi bắn súng này. Dưới đây là 5 mẹo và thủ thuật hàng đầu cho nút Bắn bên trái trong Free Fire từ Lag.vn

 

# 1. Nút bắn bên trái cho lựu đạn

Bạn có thể sử dụng nút Bắn để ném lựu đạn. Bạn có nên sử dụng nút Bắn bên trái. Ví dụ, sử dụng nút bắn này để ném lựu đạn ngay lập tức để che. Có một điểm nhỏ ở phía trước nhân vật của bạn để xác định hướng của lựu đạn.

Free Fire: Tổng hợp 5 mẹo và thủ thuật cài đặt nút Bắn bên trái mà bạn cần biết 

Nó cũng giúp bạn rất nhiều trong những tình huống hoảng loạn. Ví dụ, khi bạn phát hiện kẻ thù trước mặt mình, hãy nhấn vào nút nhảy ở bên phải và ném lựu đạn Gloo Wall ngay lập tức bằng nút lửa bên trái để ẩn nấp ngay lập tức.

 

# 2. Kéo tâm để headshot

Nút này thuận tiện hơn để headshot trong Free Fire. Trong khi đó, ngón tay cái và ngón tay cái trực tiếp mở ống ngắm và chạm vào các nút chuyển động, chẳng hạn như nhảy, cúi người, nằm sấp và leo lên. Do đó, bạn nên chạm vào nút bắn bên trái ngay khi kéo tâm đến đầu kẻ thù.

Free Fire: Tổng hợp 5 mẹo và thủ thuật cài đặt nút Bắn bên trái mà bạn cần biết 2

Bạn cũng có thể nhấn vào nút bắn bên phải để headshot bình thường nhưng bạn không thể tâm bằng nút bắn bên phải. Nút bắn bên phải không được kết hợp với tính năng điều chỉnh góc quay camera như bên trái.

 

# 3. Jump Headshot

Free Fire: Tổng hợp 5 mẹo và thủ thuật cài đặt nút Bắn bên trái mà bạn cần biết 3

Bạn cũng có thể nhảy và headshot một cách chuyên nghiệp khi sử dụng nút bắn bên trái. Đầu tiên, nút bắn bên trái cũng cho phép bạn kéo và điều chỉnh hình tâm. Thứ hai, người chơi Free Fire thường đặt nút nhảy ở bên phải màn hình điện thoại. Do đó, sẽ dễ dàng hơn để chạm vào nút bắn và nút nhảy đồng thời khi chúng ở hai phía khác nhau.

 

#4. Cover 

Free Fire: Tổng hợp 5 mẹo và thủ thuật cài đặt nút Bắn bên trái mà bạn cần biết 4

Nút bắn ở phía bên trái cũng cho phép bạn quay lại và ném lựu đạn xuyên Gloo Wall một cách nhanh chóng. Bạn có thể đặt Gloo Wall ở nơi bạn muốn khi sử dụng nút này để ném lựu đạn xuyên Gloo Wall. Khi đó, người chơi sẽ có một chỗ dựa tốt ở phía sau. 

 

# 5. Tường Gloo bao quanh

Bạn có thể đặt các bức tường Gloo xung quanh mình khi nấu lựu đạn tường Gloo bằng nút lửa này mà không cần phải quay đầu lại. Bạn có thể quay chế độ xem camera xung quanh nhân vật của mình để phát hiện kẻ thù phía sau hoặc hai bên trong khi điều chỉnh vị trí của các bức tường Gloo xung quanh bạn. Sau đó, bạn có thể phản xạ nhanh nếu ai đó muốn tấn công bạn từ sau lưng.

Tuy nhiên, sức mạnh của nút lửa bên trái trong Free Fire rõ ràng hơn ở phiên bản di động. Nếu chơi trò chơi này trên trình giả lập PC, bạn sẽ điều chỉnh góc nhìn bằng chuột và bắn bằng cách nhấn phím được chỉ định trên bàn phím.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang